Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Trang chủCrypto13 Cách Kiếm Bitcoin: Hướng dẫn Chi tiết từ A-Z

13 Cách Kiếm Bitcoin: Hướng dẫn Chi tiết từ A-Z

Viết bởi Cafeforexvn

Hiện tại, Bitcoin là đồng tiền mã hóa có giá trị lớn nhất trên thị trường tiền ảo. Tuy nhiên, làm thế nào để kiếm Bitcoin? Cách kiếm Bitcoin như thế nào hiệu quả nhất? Là những gì mà thợ đào Bitcoin quan tâm. 

Nắm bắt được điều này, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc 13 cách đào Bitcoin phổ biến, được nhiều trader áp dụng nhất hiện nay. Đặc biệt hơn cả, ai cũng có thể thực hiện được cho dù bạn là nhà đầu tư mới hay là một thợ đào Bitcoin cừ khôi. Nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giới Thiệu Chung Về Bitcoin

Bitcoin Là Gì?

Bitcoin viết tắt là BTC – Là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung và cũng là một hình thức tài chính phát triển dựa trên công nghệ Blockchain. Mà không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ một bên trung gian nào. 

Đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin hiện đã được mã hoá dưới dạng một mã nguồn mở để sử dụng với mục đích trao đổi trực tiếp thông qua các thiết bị có kết nối internet. Đồng thời, giao dịch theo hình thức ngang hàng peer-to-peer trong tất cả các hoạt động giao dịch.

kiếm-bitcoin-1
Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung

Theo đó, hình thức giao dịch ngang hàng thực ra chỉ là quá trình mua bán trực tiếp giữa người gửi và người nhận với mức phí xấp xỉ bằng 0. Tuy nhiên, trong quá trình này sẽ không có bất kỳ một tổ chức hay cá nhân nào được tham gia với vai trò trung gian. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Bitcoin là đồng tiền mã hóa đứng vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng những đồng tiền điện tử có giá trị vốn hoá lớn nhất. Tốc độ tăng trưởng và mức lưu trữ giá trị của đồng Bitcoin trong vài năm trở lại đây được tính theo cấp số nhân. 

Vì thế, Bitcoin đã thu hút được sự chú ý và quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư cá nhân cũng như nhiều tổ chức tài chính lớn. Với khối lượng giao dịch mỗi ngày có thể lên đến 42.000 USD/1BTC đã phần nào cho thấy các nhà đầu tư đang rất yêu thích và kỳ vọng vào Bitcoin. 

Vì được nhiều trader ưa chuộng nên số lượng Bitcoin trên thị trường ngày nay rất khan hiếm. Từ đó việc khai thác và tìm kiếm Bitcoin trở nên khó khăn hơn., Chính điều này đã tác động và làm tăng giá trị của đồng tiền điện tử này trở thành đồng tiền có giá trị vốn hoá lớn nhất hiện nay. 

Đơn Vị Đo Của Bitcoin

kiếm-bitcoin-2
Đơn vị đo của bitcoin

Satoshi hiện đang là đơn vị đo nhỏ nhất của Bitcoin. Sở dĩ có tên gọi này là vì nó được đặt theo tên của Satoshi Nakamoto – Người sáng lập ra giao thức ứng dụng trong blockchain và đồng tiền điện tử Bitcoin. 

Theo đó: 1 Bitcoin = 100.000.000.000 satoshi

Người Tạo Ra BitCoin Là Ai?

Như đã nói ở trên, Satoshi Nakamoto là người đã tạo ra Bitcoin. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có một bằng chứng nào xác minh rằng Satoshi là một nhân vật hay một tổ chức.

kiếm-bitcoin-3
Người Tạo Ra BitCoin Là Ai?

Vào năm 2010, sau khi Satoshi đưa khoá báo động trong lúc mạng lưới Bitcoin bị tấn công cho Gavin Andresen. Thì cộng đồng phát triển đồng tiền Bitcoin đã bị mất liên lạc với Satoshi. 

Chính vì thế mà người tạo ra Bitcoin đến nay vẫn là một ẩn số. Có một vài cái tên như Szabo (người đam mê tiền tệ phân tán) đã xuất bản bài báo Bit Gold được cho là tiền thân của Bitcoin. Hay Hal Finney là người tiên phong về mã hoá và cũng là người đầu tiên sử dụng phần mềm Bitcoin…

13 Cách Kiếm Tiền Với Bitcoin

Do nhu cầu kiếm Bitcoin ngày càng gia tăng, nên chúng tôi đã biên soạn ra 13 phương pháp để các nhà đầu tư có thể làm giàu từ Bitcoin. Các bạn có thể tham khảo 1 trong 13 cách kiếm tiền bằng Bitcoin nhanh nhất hiện nay. 

Đào Bitcoin

Đây là quá trình mà những người thợ đào sử dụng máy tính để giải quyết các vấn đề về toán học phức tạp. Khi giải mã thành công họ sẽ nhận được phần thưởng bằng Bitcoin. Về cơ bản thì nó giống như một cuộc đua để xem ai là người có thể giải quyết khối nhanh nhất và những ai đủ may mắn có thể sẽ gặt hái được nhiều phần thưởng. 

kiếm-bitcoin-4
Đào Bitcoin

Trước đây, việc kiếm tiền ảo bằng Bitcoin không phức tạp như vậy. Những người thợ kiếm Bitcoin có thể khai thác hàng nghìn Bitcoin chỉ bằng chiếc máy tính tại nhà. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại việc kiếm Bitcoin lại là một kịch bản hoàn toàn khác. Để có thể khai thác Bitcoin, người thợ cần phải đầu tư rất nhiều chi phí vào thiết bị đào. Hơn nữa, kể từ khi Bitcoin tạo nên tên tuổi của mình trên thị trường thợ đào lại có thêm nhiều sự cạnh tranh. 

Một trong những cách kiếm Bitcoin được nhà đầu tư đánh giá là khá hiệu quả. Đó chính là tham gia vào các hội nhóm khai thác Bitcoin hoặc các đám mây khai thác. Thông thường, nhóm khai thác Bitcoin là một nhóm cộng tác bao gồm những người khai thác kết hợp sức mạnh tính toán lại với nhau. Để giải quyết những vấn đề phức tạp nhanh chóng hơn. 

Khai thác điện toán đám mây cũng tương tự như vậy. Nhưng thay vào đó họ lại sử dụng những đám mây để kết nối sức mạnh tính toán của họ. Với cách kiếm Bitcoin này, thợ đào Bitcoin sẽ không phải cài đặt cũng như chạy trực tiếp phần cứng và phần mềm có liên quan. Cả hai trường hợp này thợ đào sẽ được trả phí dựa trên giao dịch và số tiền đào được sẽ được chia đều cho tất cả các thợ trong nhóm.

Khi sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt. Nhà đầu sẽ cần những thiết bị tốt hơn để tìm cách kiếm tiền bằng Bitcoin. Và khi nhà đầu tư chi tiêu nhiều hơn cho các thiết bị thì tỷ suất lợi nhuận cũng bị giảm xuống. 

Chính vì vậy, việc khai thác Bitcoin không còn kiếm được nhiều lợi nhuận như trước đây. Nhà đầu tư nên tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ trước khi bắt đầu khai thác. Bởi vì hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền từ Bitcoin. 

Chi tiết thông tin đào bitcoin bạn có thể tham khảo

Mua Và Nắm Giữ 

Mua và nắm giữ Bitcoin cũng là một trong nhiều cách kiếm Bitcoin. Hodling là một thuật ngữ khác để mua và nắm giữ. Đồng thời cũng là một trong những chiến lược giao dịch đơn giản và thân thiện nhất với những người mới bắt đầu. 

kiếm-bitcoin-5
Mua và nắm giữ là một cách kiếm bitcoin

Đầu tiên, nhà đầu tư cần lấy ví Bitcoin để mua và nắm giữ. Sau đó đặt một chút niềm tin rằng giá của Bitcoin sẽ có xu hướng tăng đột biến trong tương lai. Bất kể thời gian bao lâu. Có thể chỉ mất vài tuần vài tháng hoặc cũng có thể vài năm. 

Giao Dịch

Thuật ngữ Hold thường bắt đầu như một lỗi đánh máy trên một diễn đàn. Dần dần nó trở thành một chiến lược giao dịch toàn thời gian. Nếu Holding trở thành giao dịch đầu tư dài hạn, thì giao dịch Bitcoin sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn.

kiếm-bitcoin-6
Giao dịch trong ngày

Nói một cách dễ hiểu thì giao dịch Bitcoin là sự tận dụng tính chất dễ bay hơi của chính Bitcoin đó. Tuy nhiên, phương pháp kiếm tiền bằng Bitcoin đòi hỏi người chơi phải thực hành và am hiểu kiến thức về thị trường. 

Sau đây là một số phong cách giao dịch của hình thức mua và nắm giữ: 

Giao Dịch Trong Ngày

Giao dịch trong ngày đòi hỏi các nhà đầu tư phải chịu đựng được những rủi ro ngắn và nhanh chóng. Đồng thời các cơ hội cũng mang lại lợi nhuận nhỏ. Hơn nữa, các giao dịch được thực hiện trong ngày cũng không cần phải nắm giữ bất kỳ một vị thế mở qua đêm nào. 

Do đó, có thể nói phương pháp giao dịch trong ngày mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội kiếm tiền nhỏ và đầu tư cho một khoản lợi nhuận nhỏ. Vào cuối ngày khi các phiên giao dịch kết thúc các nhà đầu tư có thể sẽ đạt được mức tăng tích luỹ đáng kể. 

Giao Dịch Swing 

kiếm-bitcoin-7
Giao dịch Swing

Nếu như Hodling là dài hạn và giao dịch trong ngày là ngắn hạn. Thì giao dịch swing là giao dịch ở mức trung bình. Tương tự như Hodlers các nhà đầu tư giao dịch theo swing sẽ mua Bitcoin ở mức thấp. Sau đó nắm giữ chờ thời cơ tăng giá và bán. Tuy nhiên, thời gian nắm giữ của giao dịch swing không dài như Hodlers và cũng không ngắn như giao dịch trong ngày. 

Arbitrage

Hình thức giao dịch Bitcoin này cũng tương tự như các hình thức trên. Nhưng thay vì tìm kiếm cơ hội kiếm tiền trên cùng một sàn giao dịch. Thì các nhà đầu tư có thể kinh doanh chênh lệch giá để tìm kiếm nhiều cơ hội đó trên nhiều nền tảng giao dịch khác nhau. 

kiếm-bitcoin-8
Arbitrage là hình thức kiếm lời nhờ chênh lệch giá

Hay nói một cách đơn giản là nhà đầu tư có thể mua Bitcoin từ sàn giao dịch A sau đó sang sàn giao dịch B bán với giá cao hơn. Tuy nhiên, cách kiếm tiền bằng Bitcoin từ các phương pháp này đòi hỏi các nhà đầu tư phải thực hành rất nhiều lần. Vậy nên, đừng mong đợi sẽ thành công ngay trong lần đầu tiên. 

Tận Dụng Tiếp Thị Liên Kết

Có rất nhiều công ty đã và đang sử dụng tiếp thị liên kết để thu hút khách hàng mới. Bởi loại hình tiếp thị liên kết này khuyến khích khách hàng hiện tại đưa người thân và bạn bè đến với doanh nghiệp. 

kiếm-bitcoin-9
Tận Dụng Tiếp Thị Liên Kết

Nhà đầu tư có thể nhận thấy cách kiếm bitcoin này trên mọi ngóc ngách của thị trường. Nhưng chúng sẽ có nhiều đặc điểm khác nhau. Vì thế các nhà đầu tư hãy nghiên cứu thật kỹ từng loại trước khi muốn đầu tư vào bất kỳ chương trình và thời gian nào.

Chấp Nhận Thanh Toán Bằng Bitcoin

Khi Bitcoin ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Cũng là lúc chúng ta nhận thấy các doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin làm tiền thanh toán cho dịch vụ và hàng hoá ngày càng nhiều. Theo đó, nhà đầu tư nào đang điều hành doanh nghiệp nên xem xét việc sử dụng Bitcoin để thanh toán.

kiếm-bitcoin-10
Chấp Nhận Thanh Toán Bằng Bitcoin

Điều này không chỉ giúp nhà đầu tư mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu. Mà còn giúp quá trình thực hiện thanh toán an toàn và nhanh chóng hơn. Quan trọng hơn cả là việc bắt đầu chấp nhận Bitcoin thanh toán là điều vô cùng dễ dàng. 

Khi các nhà đầu tư bắt đầu kiếm được tiền từ Bitcoin, họ có thể sử dụng những khoản tiền đó để đầu tư. Bởi nó có thể sẽ phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Sử Dụng Vòi Bitcoin 

kiếm-bitcoin-11
Sử dụng vòi bitcoin

Bạn có phải là một trong những nhà đầu tư thích xem quảng cáo và trả lời khảo sát không? Vậy tại sao không kiểm tra vòi Bitcoin? Thông thường, hệ thống phần thưởng sẽ cung cấp phần thưởng BTC cho những nhà đầu tư nào đã hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng. Như: Xem quảng cáo, trả lời khảo sát và những câu hỏi ở dạng mini game. 

Các Chiến Dịch Trên Diễn Đàn Bitcoin

Bitcointalk là một trong những diễn đàn lâu đời nhất hiện nay. Trên thực tế, diễn đàn Bitcointalk cũng được thiết lập. Bởi Satoshi Nakamoto và cũng là diễn đàn phổ biến nhất trong lĩnh vực tiền điện tử đang được hàng triệu trader tin dùng.

kiếm-bitcoin-12
Các Chiến Dịch Trên Diễn Đàn Bitcoin

Nhà đầu tư nào thường xuyên theo dõi diễn đàn này có thể đã nhận được một số quyền hạn từ việc đăng bài. Đặc biệt là những bài đăng của trader trên Bitcointalk sẽ có thêm chữ ký của nhà tài trợ. Từ đó, nhà đầu tư có thể kiếm tiền trên mỗi một bài đăng đã thực hiện trên diễn đàn. 

Cho Vay Bitcoin

kiếm-bitcoin-13
Cho Vay Bitcoin

Bản chất phi tập trung của đồng Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác có thể giúp các giao dịch trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Với hình thức này nhà đầu tư cũng không cần bất kỳ một cơ quan có thẩm quyền nào để xác nhận nó.

Nhờ sự phân quyền này mà người này có thể cho các người khác khác vay Bitcoin và tính lãi suất. Các nhà đầu tư có thể coi đây là một hình thức kiếm tiền ngay cả khi đang Hold.

Tiền Thưởng Lỗi

Tiền Thưởng Lỗi
Tiền Thưởng Lỗi

Tiền thưởng lỗi chính là các ưu đãi được cung cấp bởi các nhà phát triển phần mềm hoặc tổ chức…Phần thưởng chỉ dành cho các trader tìm ra lỗi khai thác và lỗ hổng trong hệ thống. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sàn giao dịch Bitcoin và sàn giao dịch ngang hàng triển khai các chương trình ưu đãi như thế này.

Nhằm mục đích giúp sàn cải thiện hệ sinh thái cho chính những người dùng tại đó. Lưu ý, nếu sử dụng cách kiếm tiền bằng Bitcoin này. Các nhà đầu tư nên tìm đến những trung gian cung cấp nền tảng giao dịch Bitcoin.

Chơi Game Tiền Điện Tử

Chơi Game Tiền Ảo
Chơi Game Tiền Ảo

Đây cũng là một cách để kiếm tiền bằng Bitcoin. Chơi game và nhận Bitcoin cũng tương tư như tham gia vào vòi Bitcoin ở trên. Để đáp ứng nhu cầu chơi game của các game thủ. Nên sẽ có những tựa game mới được tung ra, họ cần có nhiều khách hàng tải game của họ về để tăng sự phổ biến của dự án game đó. Hầu hết những phần thưởng game này đều là Bitcoin. 

Trở Thành Một Nhà Phát Triển Blockchain 

Phát triển Blockchain không có gì khác biệt so với việc phát triển web thông thường. Có rất nhiều nhà phát triển đã phát triển những ứng dụng phân phối của riêng họ trên nhiều nền tảng khác nhau. Ví dụ như: Ethereum. Theo đó, nhà đầu tư có thể kiếm tiền bằng cách cho chạy quảng cáo, đăng ký hoặc mua bán…trong phạm vi ứng dụng.

Trở Thành Một Nhà Phát Triển Blockchain 
Trở Thành Một Nhà Phát Triển Blockchain

Tuy nhiên, việc tạo dựng và duy trì một blockchain thông thường không phải là điều dễ dàng. Ban đầu bảng mã sẽ được công khai cho tất cả mọi người cùng xem. Từ đó ai xem được cũng có thể tìm ra được điểm yếu và điều này khiến cho các nhà lập trình có thể xâm nhập. 

Đặt cược Bitcoin

Đặt cược Bitcoin
Đặt cược Bitcoin

Nhà đầu tư nào đã thực sự am hiểu mọi thông tin về thị trường cá cược Bitcoin thì có thể biến chúng trở thành một nguồn thu nhập tốt. Mặc dù cá cược Bitcoin là một thị trường nhỏ hẹp. Nhưng nó có thể giúp bạn kiếm được những khoản tiền khổng lồ. Thậm chí là nhân số tài sản của bạn lên gấp hàng trăm lần so với lần cược đầu tiên. 

Giao Dịch Nhị Phân

Giao dịch nhị phân từ lâu đã trở thành một phần của thị trường tài chính. Vì vậy, việc giao dịch nhị phân thâm nhập vào thị trường crypto chỉ còn là vấn đề thời gian. Giống như cái tên nhị phân, nên những giao dịch này sẽ có hai lựa chọn. Nhà đầu tư có thể mua quyền chọn và thời gian hết hạn. Có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ đặt cược vào vị trí của giá. 

Giao Dịch Nhị Phân
Giao Dịch Nhị Phân

Ví dụ: Giá của Bitcoin lúc 10 giờ sáng là 3.000 USD. Bạn có thể đặt cược giá tại thời điểm 6 giờ chiều cao hoặc thấp hơn so với 10 giờ sáng. Nếu như Bạn đặt cược rằng nó sẽ tăng và điều đó thực sự đã xảy ra. Thì Bạn đó sẽ kiếm được tỷ lệ phần trăm nhất định của khoản tiền đã đầu tư. Nhưng nếu mức giá đi xuống Bạn sẽ bị mất khoản tiền đặt cược đó. 

Tuy nhiên, nếu đặt cược nó đi xuống và điều này thực sự xảy ra. Các bạn sẽ kiếm được tiền từ quyền chọn.

Trở Thành Một Masternode

Masternode được biết đến là một máy chủ tận tuỵ. Có khả năng theo dõi chuỗi khối trong thời gian thực. Điều này tương tự như các nút đầy đủ của Bitcoin lúc nào cũng hoạt động.

Trở Thành Một Masternode
Trở Thành Một Masternode

Ngoài những tính năng như lưu, xác thực và thông báo những giao dịch hợp lệ. Các masternode cũng có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau với chuỗi khối. Điển hình như, nhiệm vụ vận hành các giao thức một cách hiệu quả và quản lý những sự kiện bỏ phiếu… Hơn nữa, máy chủ này phục vụ khá tận tuỵ và nhiều ưu đãi hậu mãi.

Thực tế thì có rất nhiều cách kiếm tiền bằng Bitcoin mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện. Nhưng chỉ với bấy nhiêu cách ở trên thôi chắc cũng đủ để nhà đầu tư kiếm Bitcoin và cải thiện cuộc sống ít rủi ro.

Bật Mí Một Số Mẹo Kiếm Tiền Bằng Bitcoin Hiệu Quả An Toàn

Nếu như bạn là một trader mới tìm hiểu cũng như có ý định kiếm tiền bằng Bitcoin. Ngoài hiểu được Bitcoin là gì và cách kiếm tiền từ nó. Thì bạn có thể sử dụng một số mẹo kiếm tiền sau đây để đảm bảo không bị thua lỗ và tuyệt đối an toàn nhé. 

Tìm Hiểu Kỹ Cách Lưu Trữ Và Giao Dịch Bitcoin

Tìm Hiểu Kỹ Cách Lưu Trữ Và Giao Dịch Bitcoin
Tìm Hiểu Kỹ Cách Lưu Trữ Và Giao Dịch Bitcoin

Trước khi chạy con người cần học cách đi bộ và trước khi đầu tư kiếm tiền bằng Bitcoin. Trader cần phải hiểu rõ bản chất và cơ chế hoạt động của nó. Nhất là cách mua bán Bitcoin và chọn sàn giao dịch uy tín để thực hiện giao dịch.

Khi giao dịch, tiền mã hoá cũng cần được bảo vệ khỏi những kẻ lừa đảo trên không gian mạng. Theo đó, các nhà đầu tư có thể sử dụng ví Bitcoin Ledger Nano S để bảo vệ tài sản của mình.

Theo Dõi Giá Trị Vốn Hoá Thị Trường

Một số nhà đầu tư thường hay mắc phải lỗi là đưa ra quyết định đầu tư dựa vào giá coin tại thời điểm đó. Thực tế thì giá trị của tiền mã hoá chính là số lượng Bitcoin đang được lưu thông trên thị trường. Bởi vì đây mới là giá trị nội tại của tiền mã hoá. 

Theo Dõi Giá Trị Vốn Hoá Thị Trường
Theo Dõi Giá Trị Vốn Hoá Thị Trường

Nếu có ý định đầu tư Bitcoin hãy thường xuyên theo dõi tổng giá trị vốn hóa trên thị trường thay vì để ý đến giá trị của nó. Giá của các loại tiền mã hoá có thể thay đổi hoàn toàn chỉ sau một đêm. 

Những Lưu Ý Khi Kiếm Tiền Bằng Bitcoin

Bên cạnh việc sử dụng các mẹo để không bị thua lỗ và đảm bảo an toàn. Các nhà đầu tư nên lưu ý một số vấn đề sau khi đầu tư kiếm tiền bằng Bitcoin. Cụ thể:

Những Lưu Ý Khi Kiếm Tiền Bằng Bitcoin
Những Lưu Ý Khi Kiếm Tiền Bằng Bitcoin
  • Bảo mật các thông tin tài khoản của mình một cách tuyệt đối, không được chia sẻ với bất kỳ ai.
  • Tuyệt đối không được nhờ người khác giao dịch hộ.
  • Chỉ nên dùng số tiền nhàn rỗi để đầu tư. Vì nếu quá trình đầu tư thua lỗ, không còn tiền nhưng cả gia đình vẫn sống tốt với những khoản chi trả hàng ngày. 
  • Không nên đầu tư theo những trào lưu bên ngoài. Bởi vì tiền ảo không phải là trò chơi may rủi vì vậy cần cân nhắc và tính toán thật kỹ trước khi tham gia.

Tương Lai Và Tiềm Năng Của Bitcoin Trong Năm 2022-2023

Tương lai và tiềm năng của Bitcoin trong năm 2022-2023 có vẻ khá hứa hẹn. Nhưng có vẻ số phận của nó sẽ được thay đổi với tư cách là một loại tiền tệ và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Tương Lai Và Tiềm Năng Của Bitcoin Trong Năm 2022-2023
Tương Lai Và Tiềm Năng Của Bitcoin Trong Năm 2022-2023

Như các bạn đã biết, tính biến động của Bitcoin thể hiện quá rõ ràng. Vì vậy để thực sự trở thành một đồng tiền chính thống nó cần phải loại bỏ ngay tính chất này.

Có thể người bán sẽ phải miễn cưỡng nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán nếu giá trị của nó có xu hướng giảm. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người lạc quan về giá của Bitcoin. Không muốn từ bỏ đối với một số mặt hàng thông thường. Thậm chí, họ còn muốn giữ chúng lại. 

Các nhà phân tích trong ngành cũng đưa ra khá nhiều ý kiến trái chiều về giá của Bitcoin trong năm 2023 và có khi còn xa hơn trong tương lai. 

Vào tháng 6 năm 2020, ấn bản thứ 10 của Báo cáo nghiên cứu tiền điện tử trong tương lai được dự đoán rất lạc quan. Thậm chí nó có thể trở thành một hình thức thanh toán hợp pháp ở nhiều quốc gia và được đông đảo người dùng như một số đồng coin khác. Vì Bitcoin có những ưu điểm mà những đồng tiền pháp định không thể có được. 

Tóm lại, Bitcoin vẫn là một khoản đầu tư tiềm năng trong năm 2022 – 2023 và nhiều năm sau đó. Với xu hướng dài hạn nó vẫn có thể tăng giá và đi vào ổn định hơn. 

Lời kết

Trên đây là bài viết chi tiết về Bitcoin. Cũng như hướng dẫn chi tiết cách kiếm Bitcoin cho người mới bắt đầu. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này các bạn có thể kiếm tiền bằng Bitcoin một cách dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công. 

phạm thành vũ
Phạm Thành Vũ

Tôi là Phạm Thành Vũ có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Bằng cấp CFA® (Chartered Financial Analyst) , Sở thích viết lách về lĩnh vực kinh tế tài chính

6 BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo của
guest

6 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Quốc

Hôm bữa mấy đứa bạn tôi rủ tham gia chơi bitcoin tại thấy tụi nó tham gia xong rồi có tiền mà tui sợ qua không có dám chơi

Tuấn hải

Em là sinh viên cũng tham gia bitcoin mà ko dám đầu tư nhiều mà được người đi trước hướng dẫn nên cũng kiếm được chút ít để lo cuộc sống cũng vui

Xuân Mai

Quí dị tham gia bitcoin nhớ cảnh giác nha dạo này tụi lừa đảo lộng hành ghê lắm gửi ba cái tin nhắn xong lỡ ấn vào mất acc mất tiền luôn á

Mai Huyền

Mấy bạn mới tham gia bitcoin thì nên tham gia các group trên fb để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm nhaaaa

Mạnh Dũng

Ôí giời nhìn v chứ mấy chú chơi bitcoin đừng có ham quá xong mất lý trí nha chơi này phải luôn bình tĩnh

Dương Dương

Bitcoin cũng rủi ro lắm phải có kiến thức rồi kinh nghiệm mới chơi dc chứ mấy tay gà mờ như mình đây chơi như không chơi z đó

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI