Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Trang chủBài học đầu tưKiến thức3 điều bạn có thể bạn chưa biết về khả năng xử...

3 điều bạn có thể bạn chưa biết về khả năng xử lý khiếu nại tài chính tại InfoFinance

Viết bởi Cafeforexvn

Hướng đến mục tiêu trở thành công cụ hàng đầu thị trường, Info Finance đã và đang xây dựng một hệ thống giải quyết khiếu nại hiệu quả, nhằm bảo vệ quyền lợi và lợi ích cho nhà đầu tư một cách công bằng và hợp pháp. 

 

InfoFinance là ai?

Info Finance đơn vị cung cấp thông tin cho tất cả các sàn môi giới trên toàn cầu. Info Finance đang dần phát triển trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. InfoFinance cam kết cung cấp giá trị bền vững nhất thông qua việc cung cấp giải pháp công bằng cho vấn đề của các nhà đầu tư tương lai. 

3 điều bạn có thể bạn chưa biết về khả năng xử lý khiếu nại tài chính của InfoFinance

InfoFinance – hỗ trợ xử lý khiếu nại tốt nhất thị trường

InfoFinance được giới chuyên môn đánh giá cao khi trang bị tính năng hỗ trợ xử lý khiếu nại. InfoFinance đã có thể sở hữu một số thành tích đáng nể:

  • Xử lý hơn 21.081 hồ sơ khiếu nại và hơn 20.878 hồ sơ được giải quyết thành công
  • Tích cực nghiên cứu, cập nhật thông tin của hơn 1000 broker trên toàn thế giới

Quy trình xử lý khiếu nại chuyên sâu

InfoFinance cam kết cung cấp giá trị bền vững cho cộng đồng đầu tư tài chính nói chung, và trade Việt Nam nói riêng. Chúng tôi xây dựng một quy trình tiếp nhận thông tin khép kín và giải quyết chuyên nghiệp. 

Đội ngũ nhân lực tại InfoFinance đều có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ khiếu nại đến các cơ quan thẩm quyền, nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của nhà đầu tư. 

Xem thêm: Airbus SE chia cổ tức tháng 04/2024 – Bổ sung đợt chia cổ tức đặc biệt

Thao tác tiếp nhận hồ sơ khiếu nại nhanh chóng

Trong quá trình giao dịch tại nhà môi giới bất kỳ, nếu phát hiện hành vi lừa đảo, nhà đầu tư có thể thực hiện quy trình các bước sau đây để nhận được sự hỗ trợ từ InfoFinance:

Bước 1: Truy cập và website https://infofinance.com/

Bước 2: Chọn mục “Report Broker” hoặc “Khiếu nại sàn”

Đây chính là nơi bạn sẽ chọn để bắt đầu quá trình khiếu nại của mình. Nhấp vào mục này để tiếp tục.

Bước 3: Gửi khiếu nại của bạn

Bạn cần điền đầy đủ thông tin liên quan đến vấn đề bạn đang gặp phải. Hãy cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất về tình huống đang gặp phải để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Bước 4: Theo dõi quá trình giải quyết

Sau khi bạn đã gửi khiếu nại của mình, chúng tôi sẽ tiếp nhận và tiến hành xem xét, đánh giá vấn đề. Vì vậy, việc cần làm lúc này là hãy chờ đợi câu trả lời từ InfoFinance bạn nhé. 

InfoFinance là một trong số ít công cụ có khả năng đánh giá, cung cấp thông tin và xử lý khiếu nại hỗ trợ nhà đầu tư. Chính vì lý do đó, hãy tin tưởng và sử dụng công cụ của chúng tôi trong quá trình giao dịch của bạn. Nếu có bất kỳ đóng góp nào để InfoFinance ngày một hoàn thiện hơn hãy gửi ý kiến về một trong các cổng thông tin sau:

– Website: http://infofx.com.vn/
– Hỗ trợ: CS@infofx.vn

– Hotline: 0904 096 829/ 0931 085 659

InfoFinance – Cổng thông tin và hỗ trợ nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam. Cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tài chính và sàn ngoại hối tại InfoFinance https://infofinance.com/

BTV1

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI