Thứ Sáu, Tháng Ba 1, 2024
Trang chủBài học đầu tưBí quyết giảm chứng mất ngủ sau hơn 10 năm 

Bí quyết giảm chứng mất ngủ sau hơn 10 năm 

Viết bởi Cafeforexvn

Bí quyết giảm chứng mất ngủ sau hơn 10 năm của tôi và hi vọng nó có thể giúp bạn nếu bạn cũng gặp tình huống tương tự.

1. Tuổi trẻ với đầy những mệt nhọc, stress và lo toan kiếm tiền

Tuổi trẻ của tôi là những chuỗi ngày phấn đấu, đấu tranh cho sự nghiệp để kiếm tiền. Tôi đã thực sự rơi vào trạng thái mất ngủ thường xuyên và có những đêm chỉ ngủ 1-2 tiếng để cố cày bừa kiếm tiền

Chính vì hành trình nỗ lực khiến tôi mất ngủ thường xuyên và sức khỏe dần hao hụt, mất sức, đóng họ cho bệnh viện liên tục.

Tôi đã quyết định rằng mình không thể sống một đời áp lực như thế này. Tôi còn phải cưới vợ, sinh con và báo hiếu cho bố mẹ. Bố mẹ tôi vô cùng lo lắng khi thấy tôi mất ngủ triền miên. 

Tháng 02/2022, tôi có bạn gái và cô ấy cũng phát hiện ra rằng suốt thời gian dài tôi ngủ rất ít và dường như dậy vô cùng sớm. Cô ấy muốn tôi thay đổi để đảm bảo sức khỏe và thực lòng tôi cũng cảm thấy sức khỏe bản thân sa sút đi nhiều. Câu chuyện trở nên trầm trọng hơn khi chúng tôi quyết định về chung một nhà vào năm 2023. 

mất ngủ
mất ngủ

Tôi đã cố gắng tìm cách bứt phá khỏi sự ràng buộc kiếm tiền này và vì nếu còn mất ngủ nữa thì tôi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình mà còn là của gia đình. 

2. Cách thức tìm hiểu và gia nhập vào thị trường đầu tư

Tìm hiểu thị trường bằng nhiều cách như đi học, tìm group/ hội nhóm đầu tư chung. Từ đó tôi tự học thêm rất nhiều kiến thức mới về đầu tư. Sau đó thử mở tài khoản tại một sàn khá uy tín và được nhiều anh em giới thiệu là LEAP CM để giao dịch thử.Từ những thành công trong các phiên giao dịch đầu tiên, tôi tự tin rót số vốn lớn hơn nhưng vẫn đầu tư vào các mã cổ phiếu bluechip – là những mã lớn của các tập đoàn lừng danh toàn cầu. Tôi cũng từng nhận được nhiều câu hỏi từ bạn bè rằng 

đ ầu tư vào cổ phiếu thì nên chọn mã cổ phiếu nào? Vị thế vào cũng rất quan trọng. Nếu là nhà đầu tư mới, thông thường sẽ chọn các mã cổ phiếu lớn trên thị trường như Tesla. Ví dụ với Tesla, đây là một mã cổ phiếu có lợi suất hấp dẫn. 

Tesla có lịch sử chia tách cổ phiếu, điều này đã ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận của nó với một cơ sở rộng lớn hơn của các nhà đầu tư. Đáng chú ý, vào năm 2020, Tesla đã thực hiện chia tách cổ phiếu 5 đổi 1, khiến cổ phiếu của hãng có giá cả phải chăng và hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư bán lẻ.

Động thái chiến lược này không chỉ làm tăng tính thanh khoản của thị trường mà còn nâng cao vốn hóa thị trường chung của công ty, củng cố hơn nữa vị thế của công ty trên thị trường chứng khoán.

Nhân đây tôi cũng sẽ chia sẻ thêm thông tin về mức giá và tỷ số P/E hiện tại của  mã cổ phiếu hấp dẫn này. 

mất ngủ
mất ngủ

Thông tin về cổ phiếu Tesla

– Giá cổ phiếu: 237.93 USD/ cổ phiếu (ngày 5/1/2024)

– Tỉ số P/E: 70.23

– Số cổ phiếu trong tay cổ đông: 3,178,921,391

Đây là thời điểm đẹp để đầu tư vào cổ phiếu Tesla và tạo ra lợi nhuận đầu trong năm 2024. Leap CM sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư 24/7 để đầu tư cổ phiếu Tesla hiệu quả hơn.

Ngoài ra, nếu bạn cũng đang tìm hiểu về sàn giao dịch, tôi cũng sẽ cung cấp thêm thông tin về sàn giao dịch mà tôi đang sử dụng – LEAP CM. 

Leap CM là tên viết tắt của sàn giao dịch Leap Capital Markets, một sàn giao dịch mới thành lập theo số đăng ký 2023-00188 bởi Cơ quan đăng ký các công ty kinh doanh quốc tế, được đăng ký bởi Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính (FSRA). Sàn hiện đang cung cấp một môi trường giao dịch đặc biệt dành riêng cho khách hàng.

Có thể thấy thì Leap CM là một sàn mới và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp và vận hàng một sàn giao dịch. Vì vậy sẽ có rất nhiều rủi ro khi bạn tham gia Leap CM ở giai đoạn này.  Leap CM đang có mức đòn bẩy tối đa là 1:1000, mức đòn bẩy cực lớn, có thể đem đến những cơ hội gia tăng tài sản đầu tư cao. Sàn hiện nay cũng đang chưa tính phí gửi và rút tiền. Bạn có thể chuyển tiền sang tài khoản ngay lập tức mà không mất phí hoa hồng.

Tôi đã giúp cuộc sống của mình tốt đẹp hơn nhờ vào việc cải tiến tư duy và cách làm việc. Tôi không còn mệt mỏi vì chứng mất ngủ nữa mà ngược lại còn có những giấc ngủ ngon bên cạnh vợ và các con. 

Phương Thảo

Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI