Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
Trang chủSàn môi giớiCẨN THẬN VỚI CHIÊU TRÒ TỪ WIKI.FX

CẨN THẬN VỚI CHIÊU TRÒ TỪ WIKI.FX

Viết bởi Cafeforexvn

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư luôn tin tưởng vào các trang mạng một cách tuyệt đối, cần tìm hiểu và xem đánh giá các sàn khác qua các trang website đánh giá sàn mà không cần quan tâm độ chính xác của thông tin. Dựa vào điểm đó, website wikifx.com đã lừa đảo và nhận tiền để xếp hạng khống thứ hạng các sàn giao dịch theo nhu cầu và theo mức gói chi phí khác nhau.

CẨN THẬN VỚI CHIÊU TRÒ TỪ WIKI.FX
CẨN THẬN VỚI CHIÊU TRÒ TỪ WIKI.FX

Wikifx.com là trang website nhằm giúp nhà đầu tư có thể tra cứu thông tin, tra cứu điểm số sàn giao dịch nổi tiếng và uy tín hiện nay và được đông đảo nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư phát hiện điểm khác thường khi các sàn giao dịch đang bị phốt lừa đảo, dính scam nhưng vẫn xuất hiện trên bảng xếp hạng với số điểm và thứ hạng được xếp khá cao. Từ đây, nhiều nhà đầu tư cho rằng website wikifx.com đã nhận tiền và đánh giá điểm số về các sàn giao dịch không chính xác và tin tức được đăng chỉ là nhận quảng cáo để pr sàn giao dịch đó.

Trước đây, wikifx.com là trang website hoạt động khá mạnh tại thị trường Việt Nam, bên cạnh cung cấp thông tin về thị trường và xây dựng nền tảng đánh giá sàn giao dịch thì Wikifx có tổ chức nhiều sự kiện lớn quy tụ hàng nghìn người tham dự và nhận được sự quan tâm và tham gia của nhiều sàn giao dịch khác trong ngành. Tuy nhiên, độ nhận diện của Wikifx lớn như vậy nhưng Wikifx lại không có bất kỳ một giấy phép hoạt động kinh doanh nào hợp pháp tại Việt Nam cả mà chỉ là kênh tra cứu cho cộng đồng trader thôi.

CẨN THẬN VỚI CHIÊU TRÒ TỪ WIKI.FX
CẨN THẬN VỚI CHIÊU TRÒ TỪ WIKI.FX

Xem thêm: BÓC PHỐT WIKIFX CỐ TẠO DANH TIẾNG LỪA ĐẢO TRADERS, “HÚT MÁU” NHÀ MÔI GIỚI

Điều đáng nói, website wikifx.com đã “ấn chìm” những phốt lừa đảo, cảnh báo sàn lừa đảo của người dùng tại website nhằm che đậy những tin tức xấu của sàn giao dịch đó, từ đó nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn đầu tư theo những đánh giá mà website đăng tải và dính phải các sàn giao dịch lừa đảo “mất trắng” tiền oan. Nói một cách chính xác, wikifx.com đã tiếp tay cho nhiều vụ lừa đảo trên thị trường tài chính Việt Nam. Vì vậy, nhà đầu tư cần phải tỉnh táo chắt lọc thông tin và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về các thông tin được đăng tải và đặc biệt “cạch mặt” với website wikifx.com, để trang website không thể hoành hành trên thị trường được nữa.

Thận trọng trước khi đầu tư để tránh những rủi ro không đáng có bạn nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI