Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang chủCryptoCập nhật giá: Tron, Stellar, Fantom, Bitgert & Decentraland

Cập nhật giá: Tron, Stellar, Fantom, Bitgert & Decentraland

Viết bởi Cafeforexvn

Ngày nay, việc đầu tư vào các dự án tiền điện tử cần được hoạch định thông qua một số yếu tố, trong đó phải kể đến tiềm năng tăng giá của tiền điện tử.

Cập nhật giá: Tron, Stellar, Fantom, Bitgert & Decentraland

Nếu không, khi đồng tiền mà bạn đầu tư vào bị giảm mạnh thì bạn sẽ bị thua lỗ nặng.

Cập nhật giá: Tron, Stellar, Fantom, Bitgert & Decentraland
Cập nhật giá: Tron, Stellar, Fantom, Bitgert & Decentraland

Có những loại tiền điện tử đã tăng mạnh trong vài ngày qua khi bước sang năm 2022 và chúng có thể là lựa chọn đầu tư lý tưởng. Dưới đây là những thông tin cập nhật về giá của các đồng tiền điện tử hàng đầu và những lý do có thể khiến chúng tăng vọt.

Tron (TRX)

Tron là một trong những blockchain lâu đời nhất được phát triển để giải quyết vấn đề mở rộng quy mô trong mạng Bitcoin và Ethereum. Ra mắt vào cuối năm 2017, nhóm phát triển đã xây dựng một blockchain có thông lượng cao hơn Ethereum. Đây là một dạng blockchain có khả năng sử dụng hợp đồng thông minh cho phép các nhà phát triển xây dựng và triển khai các dApp giống như Ethereum.

Nhóm Tron đã xây dựng một nền tảng mạnh mẽ và điều này có thể được chứng minh qua hệ sinh thái của họ. Từ ví tiền, tính năng siêu đối tác cho đến dApps, họ đã làm cho nền tảng của mình trở nên vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Kể từ ngày ra mắt, Tron là một trong những dự án tiền điện tử bị chìm trong sắc đỏ. Đồng tiền này vốn đã thể hiện yếu kém kể từ ngày đầu tiên và vẫn còn tiềm năng đột phá rất lớn dựa trên các kế hoạch phát triển cho lộ trình năm 2022. Do đó, các trader có khả năng sẽ chứng kiến TRX tăng mạnh hơn vào năm 2022.

Stellar (XLM)

Stella là một trong những dự án DeFi đầu tiên được phát triển để phi tập trung hóa ngành tài chính bằng cách cung cấp dịch vụ chuyển tiền ngang hàng. Ra mắt vào năm 2014, dự án được thiết kế để cung cấp một nền tảng mà mọi người có thể dễ dàng chuyển tiền pháp định sang tiền điện tử. Mục tiêu của dự án là giúp mọi người chuyển tiền trên khắp thế giới một cách dễ dàng với chi phí ma sát tối thiểu.

Stellar là một trong những dự án thành công nhất trong thị trường tiền điện tử và kể từ khi ra mắt, đồng tiền này chưa bao giờ bị âm giá. Giá XLM bị nén xuống chủ yếu là vì nhóm phát triển đã xây dựng nên một nền tảng quá tuyệt vời trong những năm qua.

Triển vọng của Stellar trong năm 2022 có vẻ sẽ rất hứa hẹn khi nhóm phát triển cố gắng nỗ lực hơn nữa để giữ cho nền tảng thanh toán này được sử dụng xuyên biên giới, không giới hạn và hiệu quả trong không gian DeFi. Với nhiều sản phẩm mới ra đời và những sản phẩm hiện có cũng được cải tiến, XLM có tiềm năng rất lớn để tiếp tục phát triển vào năm 2022.

Fantom (FTM)

Giá của Fantom (FTM) đã tăng trong vài ngày qua và xu hướng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục do Fantom Foundation vẫn đang phát triển. Fantom là một blockchain lớp 1 được ra mắt vào năm 2018 để giải quyết bài toán mở rộng quy mô trong công nghệ blockchain.

Là một nền tảng hợp đồng thông minh, nền tảng này đã đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong tiến trình phát triển của dApp bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển một mạng lưới có thể mở rộng và rẻ tiền hơn. Có rất nhiều sản phẩm chạy trên nền tảng hợp đồng thông minh này. Trong những năm qua, nhóm phát triển đã cải thiện mạng lưới để cho phép nhiều sản phẩm hơn vận hành trên hệ sinh thái này. Minh chứng cho điều này có thể được thấy rõ thông qua các dự án thành công như SpookySwap chạy trên nền tảng Fantom.

Triển vọng hứa hẹn trong năm 2022 cũng là nguyên nhân chính khiến FTM tăng giá trong thời gian gần đây. Đồng tiền điện tử này dự kiến ​​sẽ đạt hiệu suất tốt hơn trong năm nay với những bước phát triển sắp tới.

Bitgert (BRISE)

Bitgert (BRISE) đã tăng giá trong vài ngày qua trong năm mới 2022. Nhưng khi nhìn vào biểu đồ, có thể thấy rằng đây chỉ là sự tiếp nối đà tăng giá khi bước sang năm 2022. BRISE đã tăng mạnh kể từ ngày ra mắt vào cuối tháng 07/2021.

Bitgert càng ngày càng tăng giá là do dự án phát triển của đồng tiền này càng lúc càng khiến chúng trở nên vô cùng hấp dẫn. Nhóm Bitgert đang tạo dựng một dự án thanh toán hiệu quả, bao gồm cả giao dịch tiền điện tử và xử lý chuỗi khối mạnh mẽ. Đây là lý do tại sao BRISE đang ngày càng phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử.

Nhóm nghiên cứu đã công bố ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (sàn giao dịch Brise) vào quý 1 năm 2022 và sau đó là một chuỗi khối không tính phí gas. Blockchain không tính phí gas này đã được đưa vào giai đoạn phát triển và ngày ra mắt dự kiến ​​sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Một lý do khác khiến BRISE tăng giá là thông báo liên quan đến việc doxxing của nhóm phát triển. Nhóm nghiên cứu cũng đã thông báo về việc đăng ký dự án với tư cách là một pháp nhân ở Quần đảo Cayman, cũng như ra mắt ví iOS. Rất nhiều điều đang xảy ra đằng sau dự án này và chúng đang thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử. Những ai quan tâm có thể thử truy cập trang web Bitgert để biết thêm về dự án.

Xem thêm: Các dự án tiền điện tử đáng chú ý cho năm 2022

Decentraland (MANA)

Decentraland (MANA) là một nền tảng phi tập trung độc đáo vì đây là một thế giới ảo cho phép người dùng giao dịch trong một không gian ảo. Giá của MANA đã tăng mạnh trong vài ngày qua, nhưng điều đó chẳng có gì lạ đối với đồng tiền này. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Decentraland đã có hiệu suất rất tốt trên thị trường.

Decentraland đã và đang khám phá tiền ảo và hợp tác với nhiều dự án ảo khác nhau, mà điều đó đã thu hút sự chú ý rất nhiều ở thị trường tiền điện tử. Đồng tiền này hỗ trợ nhiều thể loại thời trang ảo khác nhau và nhiều sự kiện ảo, bao gồm Âm nhạc và giải trí, phòng trưng bày CryptoArt và các trò chơi nhập vai.

Decentraland đang ngày càng trở nên phổ biến với các nghệ sĩ ảo và sự ra đời của ngành công nghiệp metaverse đã có ảnh hưởng tích cực đến nền tảng này. Dự án MANA đã và đang gia tăng các tiện ích liên quan, và đó là lý do tại sao giá MANA đang tăng mạnh.

Có nhiều lý do khiến giá của những loại tiền điện tử kể trên tăng mạnh, nhưng bài viết này chỉ đề cập một vài điểm trong số đó. Tốt hơn hết trước khi đầu tư, bạn hãy nên tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng.

Minh Phương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI