Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024
Trang chủSàn môi giớiĐánh giá Exness: Exness Lừa đảo hay Hợp pháp?

Đánh giá Exness: Exness Lừa đảo hay Hợp pháp?

Viết bởi Cafeforexvn

Về Exness

Ra mắt vào năm 2008, Exness Group là một sàn giao dịch FX / CFD trực tuyến. Phạm vi của nó mở rộng đến hầu hết các nơi trên thế giới. Exness hiện duy trì văn phòng ở ba địa điểm khác nhau, nơi thương hiệu được đại diện bởi ba đơn vị công ty khác nhau.

Bằng cách này, công ty môi giới đã đảm bảo được sự ủng hộ theo quy định của ba khu vực pháp lý, hai trong số đó thực sự đang phục vụ một số thị trường lớn. Danh tiếng của Exness gần đây không thực sự tốt bởi sàn này nhận ngày càng nhiều phàn nàn từ khách hàng trên khắp thế giới. Có rất nhiều vấn đề với hoạt động giao dịch (theo quan điểm của các trader). Hầu hết các khiếu nại tập trung vào hệ thống / thủ tục rút tiền, được cho là sàn từ chối yêu cầu rút tiền.

Săn lỗ và trượt giá cũng là những vấn đề khi giao dịch tại Exness. Nhiều nhà giao dịch đã phàn nàn về tính kém hiệu quả của sàn này.

Như đã đề cập, nền tảng hoạt động của công ty rất rộng và phức tạp. Vậy bạn có thể rút lợi nhuận từ Exness không?

Đánh giá Exness: Exness Lừa đảo hay Hợp pháp?
Is Exness Platform A Scam Should We Trade With Exness

Xem thêm: Đánh giá sàn Exness: Vì sao sàn liên tục bị tố cáo lừa đảo?

Đánh giá Exness

Nhiều nhà giao dịch tìm kiếm một nhà môi giới để làm việc cùng và bạn sẽ tìm thấy vô số đánh giá về Exness trên Internet. Có rất nhiều trang web chuyên về đánh giá nhà môi giới ngoại hối và rất nhiều cuộc thảo luận về nhà môi giới trên các diễn đàn, kênh truyền thông xã hội và nhóm khác nhau. Đó là các thông tin đến từ trải nghiệm giao dịch thực tế của những người đã sử dụng dịch vụ của nhà môi giới. 

Khách quan mà nói, thì đánh giá tổng thể về nhà môi giới Exness không quá tệ, thường là ở mức trung bình. Hầu hết các cảnh báo đánh giá Exness đều là về vấn đề từ chối rút tiền đối với các điều khoản và điều kiện khác nhau, chẳng hạn như “hoạt động giao dịch không tương xứng với số tiền đã gửi”. Gần đầy, trên một hội nhóm trader, đã xuất hiện một vài bài đăng tố cáo sàn Exness gây khó dễ, hoặc thậm chí không cho nhà đầu tư rút tiền. Tiêu biểu là chia sẻ của anh Hồ, sống tại thành phố HCM. Nguyên văn chia sẻ như sau:

“KHÔNG THỂ RÚT TIỀN VÌ KHÔNG ĐỦ KHỐI LƯỢNG ĐỂ GIAO DỊCH TRÊN TỔNG SỐ TIỀN GỬI
Tôi không thể rút tiền vì “không có đủ khối lượng để giao dịch trên tổng số tiền gửi”. Tôi có 6 tài khoản. Một trong số đó là $ 1600 và tôi giao dịch hơn 2 lot trên tài khoản này. nhưng khi tôi rút lại, trạng thái bị từ chối. Ngày 22 tháng 3 năm 2019 – Tôi đang gặp vấn đề lớn với tính năng rút tiền. Lệnh rút tiền của tôi bị hủy với lý do tổng số tiền gửi quá lớn so với lô giao dịch. Tôi có tổng cộng 6 tài khoản, và nạp tổng cộng gần 5000USD. Mỗi tài khoản tôi giao dịch từ 0,1 đến hơn 1 lot. tức là một tài khoản trung bình là 1000 USD và mỗi lần giao dịch 0,1 lot. Nhưng khi mình thực hiện giao dịch rút tiền thì liên tục bị từ chối, sau đó lại nhận được điện thoại của bộ phận hỗ trợ để tiếp tục giao dịch, trong khi không có quy định về việc nạp tiền và giao dịch thì rút được bao nhiêu ??? Tôi không tìm thấy yêu cầu đó trên website Exness.
Họ hiện đang giam giữ tiền của tôi trong tài khoản. Họ yêu cầu tôi tiếp tục giao dịch nhưng không nói giao dịch bao nhiêu để rút.
Cảnh báo cho mọi người nếu bạn có ý định nạp tiền cho exness.
Tôi có tất cả lịch sử của các giao dịch rút tiền. Nếu bạn cần tôi có thể cho bạn xem.”

Hoặc một lời tố cáo khác đến từ bạn có nick LE Dinh LY:

“Exness lừa đảo không chuyển tiền về theo lệnh rút tiền nhưng lại trừ tiền trong tài khoản và tự duyệt lệnh đã xong. Liên hệ để giải quyết thì cố tình trả lời vòng vo và chối bỏ trách nhiệm. Tôi sẽ làm đơn gửi bộ công an yêu cầu phong tỏa tài khoản các ngân hàng của bọn lừa đảo này, anh em nào có chơi nó thì rút nhanh còn kịp nhé”

Đánh giá Exness
Hình do nhân vật cung cấp

Nhìn chung, việc không thể rút tiền được (do lỗi hệ thống, hoặc do sàn cố tính không cho khách rút) đang là vấn đề của Exness. Điều này vô cùng ảnh hưởng tới tiền của người tham gia và trải nghiệm giao dịch. Nếu bạn đang định đầu tư vào Exness thì hãy cân nhắc kỹ.

Hùng Dũng tổng hợp

Phương Thảo

Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI