Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang chủSàn môi giớiĐánh giá sàn E* Trade

Đánh giá sàn E* Trade

Viết bởi Cafeforexvn

Không có hoa hồng, tài nguyên giáo dục tuyệt vời và nền tảng giao dịch sáng tạo khiến E Trade khó bị đánh bại.

Đánh giá sàn E* Trade

Được thành lập vào năm 1982, E Trade là một nhà môi giới chiết khấu trực tuyến phổ biến. E Trade là một lựa chọn tốt cho cả nhà giao dịch tích cực và người mới bắt đầu do có nhiều thông tin chi tiết và nghiên cứu. E Trade không tính phí hoa hồng và là một nền tảng giao dịch trực quan, cũng như một danh sách dài các quỹ hỗ trợ không tính phí giao dịch.

Trong bối cảnh áp lực từ cuộc chiến giá phí hoa hồng, E Trade đã gây bất ngờ cho các nhà môi giới khi mua lại nhà cung cấp dịch vụ cho vay sinh viên Gradifi trong một thương vụ trị giá 30 triệu đô la.

E Trade là gì?

E Trade đã phát triển vượt ra khỏi nguồn gốc là một nhà môi giới chiết khấu thành một công ty môi giới đầu tư đầy đủ dịch vụ, cung cấp một loạt các công cụ cho dù bạn đang ở cấp độ nào.

E Trade không cung cấp số dư tài khoản tối thiểu, không tính phí giao dịch trên hơn 1.300 quỹ và tài khoản tích hợp.

Đánh giá sàn E* Trade

Tổng quan và Tóm tắt

 • E Trade là tốt nhất cho các nhà giao dịch tích cực và đại chúng 
 • E Trade có ba nền tảng giao dịch sáng tạo, E Trade Web, Power E Trade và E Trade Pro.
 • E Trade tin tưởng mang đến cho bạn cơ hội lựa chọn, với đầy đủ các lựa chọn đầu tư.
 • E Trade cung cấp hai ứng dụng di động sáng tạo và trực quan miễn phí và chúng được cho là ứng dụng tốt nhất hiện có trong số tất cả các nhà môi giới trực tuyến.
 • E Trade muốn phần giáo dục của họ giúp người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn.
 • Trang web của E Trade không minh bạch lắm và có thể gây khó khăn cho việc tìm kiếm thông tin bạn đang tìm kiếm, chẳng hạn như cách đóng tài khoản hiện có.

E Trade mua nhà cung cấp khoản vay sinh viên Gradifi với giá 30 triệu đô la

Vào đầu tháng 12 năm 2019, công ty môi giới chiết khấu E Trade thông báo rằng họ đã mua lại một nhà cung cấp khoản vay dành cho sinh viên có tên là Gradifi, trong một thỏa thuận trị giá 30 triệu đô la. Việc E Trade mở rộng sang các thị trường liền kề như các khoản vay dành cho sinh viên nhấn mạnh xu hướng của ngành môi giới hướng tới phí thấp hơn.

Khi các Công ty FinTech mới gây áp lực ngày càng tăng lên các công ty môi giới chiết khấu như E Trade để giảm hoặc loại bỏ phí hoa hồng, các công ty môi giới chiết khấu đang thấy vị trí cạnh tranh của họ bị xói mòn buộc họ phải tìm kiếm các dòng doanh thu mới. Các ngành phải đối mặt với áp lực chi phí phản ứng bằng cách tìm kiếm lợi thế quy mô tăng lên, dẫn đến việc mua bán và sáp nhập giữa các công ty hiện tại.

Thương vụ Gradifi khơi nguồn cho những tin đồn về khả năng nhà môi giới trực tuyến Charles Schwab sẽ mua lại E Trade. Tuy nhiên, vào cuối tháng 11 năm 2019, trong một cú sốc đối với ngành, Schwab đã công bố kế hoạch mua lại TD Ameritrade trong một thỏa thuận trị giá 26 tỷ đô la. Việc sáp nhập sẽ tạo ra một công ty môi giới khổng lồ.

Thương vụ này khiến cổ phiếu E Trade giảm 9% và khiến các nhà đầu tư lo lắng về tương lai của công ty. David Ryan, Giám đốc điều hành tại JMP Securities cho biết:

Sau khi công bố thương vụ, cổ phiếu của Schwab đã tăng 7,3%, trong khi cổ phiếu của TD Ameritrade tăng 16,92% vào cuối tháng 11.

Xem thêm: Shell báo lãi kỷ lục trong quý thứ hai liên tiếp

Việc mua lại E Trade sẽ cải thiện công ty của họ như thế nào

E Trade có một bộ phận kinh doanh mạnh mẽ quản lý tài chính và tài khoản gói chứng khoán cho khách hàng doanh nghiệp và việc mua lại này sẽ tạo ra nhiều công cụ bảo mật tài chính và cho vay sinh viên hơn đối với các sản phẩm mà E Trade hiện có thể cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp của họ, các công ty cho biết.

Việc sáp nhập đã được đồng ý trong một thỏa thuận trị giá 30 triệu đô la tiền mặt, theo tuyên bố. Công ty mẹ cũ của Gradifi, sẽ tiếp tục hoạt động như một nhà cung cấp trong hoạt động kinh doanh tái cấp vốn cho khoản vay sinh viên của mình, công ty kết luận.

Tại sao áp lực thị trường sẽ có lợi cho khách hàng

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2019, E Trade đã loại bỏ phí hoa hồng cho khách hàng. CEO Mike Pizi của E Trade cho biết trong một tuyên bố 

Tin tức được công bố sau khi các đối thủ cạnh tranh, TD Ameritrade và Charles Schwab cắt giảm phí hoa hồng của họ. Tuần trước, Interactive Brokers Group (IBKR) , một đối thủ cạnh tranh nhỏ hơn, đã bắt đầu dịch vụ IBKR Lite mới , loại bỏ hoa hồng đối với giao dịch chứng khoán và ETF ở Hoa Kỳ.

Sự thay đổi ngành này đã được các nhà đầu tư bán lẻ hoan nghênh, nhưng cổ phiếu của các công ty đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng do các cổ đông phải vật lộn để thích nghi. Phí hoa hồng theo truyền thống đã thúc đẩy các công ty kinh doanh trực tuyến. Giờ đây, các công ty buộc phải nghĩ ra những cách mới và sáng tạo hơn để kiếm tiền.

Trong một tuyên bố từ E Trade, công ty cho biết họ dự đoán sẽ đạt được doanh thu trong quý đó, khoảng 75 triệu đô la, do hướng tới không có hoa hồng.

Sau thông báo không tính phí hoa hồng của Charles Schwab và TD Ameritrade, việc loại bỏ hoa hồng của E Trade là không thể tránh khỏi. Twitter đã tràn ngập tình trạng khách hàng tỏ ra khó chịu vì E Trades do dự làm theo và đe dọa chuyển sang nhà môi giới khác.

Sự thay đổi ngành này đã được thúc đẩy bởi những người mới nổi bao gồm Robinhood , những người đang đấu tranh để tạo ra một ngành công nghiệp dễ tiếp cận hơn cho các nhà đầu tư trẻ. Robinhood hiện có quy mô gần như E Trade, với giá trị 7,6 tỷ USD, so với giá trị thị trường E Trades là 8,4 tỷ USD.

E Trade phù hợp nhất với ai

E Trade là tốt nhất cho một trong những đối tượng sau:

 • Người giao dịch tích cực
 • Nhà đầu tư mới bắt đầu
 • Mức tối thiểu thấp
 • Nhà giao dịch quyền chọn
 • Hỗ trợ lập kế hoạch nghỉ hưu

3 nền tảng giao dịch trực quan của E Trade

E Trade có ba nền tảng giao dịch sáng tạo; E Trade Web, Power E-Trade và E Trade Pro. Chúng ta hãy đi qua từng cái một và thảo luận về các tính năng và khả năng của từng loại.

Cả 3 đều miễn phí cho tất cả khách hàng, không yêu cầu số dư tối thiểu hoặc hoạt động giao dịch.

1/ E Trade Power

Power E Trade là nền tảng sáng tạo và chi tiết của E Trade và là kết quả của việc nhà môi giới mua lại OptionsHouse vài năm trước. E Trade power cho phép bạn tạo các chiến lược giao dịch và thực hiện chúng với hơn 100 nghiên cứu kỹ thuật, 30 công cụ vẽ và phiếu giao dịch được sắp xếp hợp lý.

Bạn cũng có thể tận dụng ứng dụng Power E Trade trực tiếp phù hợp với tất cả các loại nhà giao dịch. Power E Trade có đầy đủ các công cụ và tính năng dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng khi đang di chuyển.

Power ETRADE Platform Review, Cost, & Requirements 2021

2/ E  Trade Web: Một trong những web tốt nhất

E Trade Web là nền tảng ban đầu của nhà môi giới và theo họ, vẫn là một trong những nền tảng tốt nhất. Nền tảng này cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để giúp bạn thành công, từ nghiên cứu đầu tư và đặt giao dịch đến theo dõi thị trường và tinh chỉnh kỹ năng của bạn.

 • Nghiên cứu phân tích độc lập, biểu đồ, tin tức và báo giá
 • Tìm hiểu và lập kế hoạch các nguồn lực cho việc nghỉ hưu
 • Các công cụ và trình sàng lọc để phát hiện các cơ hội đầu tư mới nổi.

3/ E Trade Pro: 

Nền tảng máy tính để bàn

E Trade Pro là nền tảng máy tính để bàn của nhà môi giới và nó cũng không kém phần sáng tạo, với các công cụ như Máy quét chiến lược và khả năng kiểm tra lại để giúp bạn tạo ra một danh mục đầu tư sáng tạo.

E*TRADE is Offering a Sweet $100 Cash Bonus on New Accounts | The Simple Dollar

Nền tảng di động

E Trade cung cấp hai ứng dụng di động sáng tạo và trực quan miễn phí và chúng được cho là ứng dụng tốt nhất hiện có trong số tất cả các nhà môi giới trực tuyến. Thật ấn tượng, bạn có thể tải ứng dụng trên cả điện thoại Android và iOS.

Với điều này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch và quản lý tài khoản của mình, nhận báo giá và tin tức cập nhật, bao gồm cả từ Bloomberg TV. Ứng dụng này cũng có một số tính năng nâng cao thú vị như ETF và màn hình chứng khoán, và các tùy chọn giao dịch nhiều chân.

Seuls – theo tokenist

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI