Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang chủSàn môi giớiĐánh Giá Sàn IC Markets Mới Nhất 2023

Đánh Giá Sàn IC Markets Mới Nhất 2023

Viết bởi Cafeforexvn

IC Markets là một nhà môi giới CFD của Úc. Công ty đã hoạt động từ năm 2007 và là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà giao dịch tần suất cao, cũng như những người thích các giải pháp giao dịch tự động.

IC Markets cung cấp cho các nhà giao dịch bán lẻ quyền truy cập vào môi trường định giá và thanh khoản. Hơn 500.000 giao dịch được thực hiện hàng ngày, với 60% trong số đó là từ các giải pháp giao dịch tự động. Với thời gian thực hiện trung bình là 40 mili/giây, đòn bẩy tối đa 1: 500 cho tất cả khách hàng và chênh lệch thấp tới 0,0 pips, IC Markets đã tạo ra một vị trí nổi bật trong ngành môi giới siêu cạnh tranh ngày nay.

Cùng chúng tôi đánh giá tổng quan về sàn giao dịch IC Markets qua các thông tin dưới đây:

Trụ sở chínhÚc
Giấy phép CySEC, FSA, ASIC
Loại sànECN/STP, No Dealing Desk
Nạp tối thiểu$200
Đòn bẩy tối đa1:500
Nền tảngMetaTrader 4, MetaTrader 5, cTrader, Web-based
Nạp với Credit Card, Wire Transfer
Tài khoản Demo
Sản phẩm giao dịchCFDs, hàng hóa, kim loại, cổ phiếu, dầu, vàng, chỉ số

Xem thêm: Giới thiệu nhà môi giới IC Markets

IC Markets có phải là nhà môi giới an toàn không?

Chắc chắn, IC Markets là một nhà môi giới an toàn. International Capital Markets Pty Ltd là công ty tổng của IC Markets và có Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL số 335692) từ Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC), hoạt động từ năm 2007. ASIC vẫn là một trong những cơ quan quản lý tài chính toàn cầu đáng tin cậy nhất, chỉ đứng sau Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA). Nó duy trì một môi trường pháp lý thân thiện với doanh nghiệp và tất cả các chủ sở hữu AFSL phải đáp ứng các yêu cầu vốn nghiêm ngặt, triển khai các giao thức quản lý rủi ro nội bộ và đảm bảo đào tạo nhân viên đầy đủ.

IC Markets cũng là thành viên của Cơ quan Khiếu nại Tài chính Úc (AFCA), là một cơ quan giải quyết tranh chấp bên ngoài được chấp thuận của Úc chịu trách nhiệm về các tranh chấp giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ tài chính duy trì tư cách thành viên.

Phí giao dịch tại IC Markets

Nhìn chung mức phí tại IC Markets khá cao so với các sàn khác. Tại IC Markets có 3 loại tài khoản gồm: Raw Spread (cTrader); Raw Spread và tài khoản tiêu chuẩn. Trong đó mức khoa hồng giữa các loại tài khoản này là khác nhau. Với tài khoản Raw Spread (cTrader) mức hoa hồng là 3$ trên 100.000 USD. Tài khoản Raw Spread. mức hoa hồng là $3,5 trên lô, tài khoản tiêu chuẩn mức khoa hồng là 0$, chênh lệnh từ 1.0 pip.

Đánh Giá Sàn IC Markets Mới Nhất 2022
Phí giao dịch tại IC Markets

Ngược lại hàng hóa cũng có mức phí chênh lệch khá hấp dẫn, với giá dầu thô Brent giao sau ở mức phí trung bình 0,05 pips trong cả ba tài khoản. Vàng có mức tăng trung bình là 1 pip trong hai tùy chọn tài khoản dựa trên hoa hồng so với 2 pips trong tùy chọn không có hoa hồng. Các nhà giao dịch chỉ số sẽ tìm thấy một môi trường định giá hấp dẫn với S&P 500 bắt đầu từ 0,6 pips, FTSE 100 ở mức 1 pip và DAX 30 cũng ở mức 1 pip. Trái phiếu có sẵn từ 0,015 pips và tiền điện tử trên tất cả các tùy chọn tài khoản tuân theo cấu trúc chênh lệch IC Markets thấp. Bitcoin có mức tăng trung bình là 10 pips, Ethereum bắt đầu ở mức 4,5 pips và Ripple từ 0,016 pips. Phí hoa hồng sẽ phụ thuộc vào loại tiền tệ cơ bản của tài khoản.

Sản phẩm giao dịch

IC Markets tập trung vào các tài sản có tính thanh khoản cao nhất trong bảy loại tài sản. Các nhà giao dịch ngoại hối thuần túy sẽ tìm thấy 60 cặp tiền tệ với đòn bẩy tối đa 1: 500. Ngoài ra, IC Markets cung cấp 17 chỉ số, 19 hàng hóa, 120 CFDs, 6 trái phiếu,… Tiền điện tử có sẵn vào 24/5 tại sàn giao dịch IC Markets.

Các loại tài khoản

Tài khoản Chuẩn không có hoa hồng có mức chênh lệch cao nhất. Tài khoản Spread thô có sẵn trên nền tảng MT4 và cTrader độc quyền. Các nhà giao dịch có quyền truy cập vào mức chênh lệch thấp nhất là 0,0 pips, nhưng mức chênh lệch thực tế là 0,1 pips và cao hơn. Trong khi MT4 mang một khoản hoa hồng cố định là 7 đô la cho mỗi lô, cTrader có một khoản hoa hồng linh hoạt với mức tối thiểu là 6 đô la cho mỗi lô. Khoản tiền gửi tối thiểu, bất kể loại tài khoản, là $ 200. Tài khoản Spread thô cho nền tảng giao dịch MT4 cung cấp môi trường giao dịch ưu việt nhất.

Đánh Giá Sàn IC Markets Mới Nhất 2022
Các loại tài khoản

Nền tảng giao dịch

Spread raw account có sẵn trên nền tảng MT4 và cTrader độc quyền. Các nhà giao dịch có quyền truy cập vào mức chênh lệch thấp nhất là 0,0 pips, nhưng mức chênh lệch thực tế là 0,1 pips và cao hơn. Trong khi MT4 mang một tài khoản hoa hồng cố định là 7 đô la cho mỗi lô, cTrader có một tài khoản hoa hồng linh hoạt với mức tối thiểu là 6 đô la cho mỗi lô. Tối thiểu tiền gửi, bất kỳ loại tài khoản nào, là $ 200. Account Spread thô cho nền tảng giao dịch MT4 cung cấp ưu tiên môi trường giao dịch. Nền tảng giao dịch MT5 có sẵn; tuy nhiên, MT5 không được ưa chuộng tại IC Markets.

Hỗ trợ khách hàng

Các nhà giao dịch có quyền truy cập hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7. Trò chuyện trực tiếp cung cấp hình thức giao tiếp thuận tiện nhất. Các tùy chọn bổ sung bao gồm e-mail và số điện thoại miễn phí.

Bonus tại IC Markets

Hiện tại, IC Markets không có khoản bonus nào với khách hàng mới tham gia thị trường. Đây cũng là một nhược điểm của sàn IC Markets khiến nhiều khách hàng chưa thực sự muốn tham gia vào sàn này. Tuy nhiên, để cải thiện điều này IC Markets tập trung vào môi trường giao dịch cốt lõi của nó. Thay vì tập trung vào các chiến thuật tiếp thị ngắn hạn để tăng doanh thu một lần, IC Markets triển khai cách tiếp cận dài hạn để thu hút các nhà giao dịch trung thành đang tìm cách triển khai các chiến lược để có lợi nhuận bền vững. Các nhà giao dịch mới có thể cảm thấy bất lợi khi họ bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư của mình, nhưng chi phí giao dịch cạnh tranh và tài khoản ECN với chênh lệch giá thô mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho mỗi giao dịch. Trong hầu hết các trường hợp, cấu trúc chi phí thấp mang lại nhiều lợi ích hơn bất kỳ hình thức khuyến khích nào khác, đặc biệt là khi được xem xét trong khoảng thời gian dài hơn, nơi mà khoản tiết kiệm được tăng lên đáng kể trong lợi nhuận.

Dựa vào nhu cầu của mình và trên cở sở cân nhắc các ưu nhược điểm của sàn IC Markets, nhà đầu tư có thể lựa chọn IC Markets để tiến vào thị trường ngoại hối và xây dựng những kế hoạch giao dịch cho riêng mình trong thời gian tới.

Phương Thảo

Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI