Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
Trang chủSàn môi giớiĐánh giá sàn Lamelle Financial: An toàn hay Lừa đảo?

Đánh giá sàn Lamelle Financial: An toàn hay Lừa đảo?

Viết bởi Cafeforexvn

Từ website đến các thông tin, Lamelle Financial đều rất đáng bị nghi ngờ. Sự mờ ám, thiếu rõ ràng và kém minh bạch đều cho thấy, sàn môi giới này không an toàn. Liệu rằng, đây là một broker uy tín hay chỉ là một kẻ lừa đảo cần phải tránh xa? Tất cả những thông tin tìm hiểu và đánh giá sau đây sẽ giúp bạn được sáng tỏ!                                                                                 

Đánh giá sàn Lamelle Financial: An toàn hay Lừa đảo?
Đánh giá sàn Lamelle Financial: An toàn hay Lừa đảo?

Xem thêm: Sàn Dex Investing là gì? Dex Investing lừa đảo, scam hay uy tín

Tình trạng sàn môi giới:

Môi giới không được kiểm soát

Cơ quan quy định:

Môi giới lừa đảo không có giấy phép

Website lừa đảo:

lamellefinancialconsultants.com

Cảnh báo lừa đảo từ:

FCA

Công ty sở hữu:

Lamelle Financial Consultants Ltd

Trụ sở tại:

Colorado, US

Năm thành lập:

2022

Nền tảng được hỗ trợ:

Nền tảng độc quyền

Tiền nạp tối thiểu:

100 EUR

Giao dịch Tiền điện tử:

N/A

Các loại tài sản:

Ngoại hối, Hàng hóa, Cổ phiếu, Chỉ số

Đòn bẩy tối đa:

1:400

Tài khoản Demo miễn phí:

Không có sẵn

Phục vụ cho trader Hoa Kỳ:

Không hỗ trợ

Bảo vệ trang web:

N/A

Lamelle Financial là một sàn môi giới được cấp phép?

Tuyệt nhiên đó không phải là sự thật. Lamelle Financial được điều hành bởi Lamelle Financial Consultants Ltd. Sàn cho biết có trụ sở tại Colorado (US) và hoàn toàn không cung cấp giấy phép quản lý hợp pháp.

Nếu là một broker uy tín, bắt buộc Lamelle Financial phải thể hiện giấy phép rõ ràng. Đây là một trong những khuôn khổ pháp lý đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới. Nhưng với sàn môi giới này, sự thật là hoạt động trái phép.

Các sàn uy tín có trụ sở từ Hoa Kỳ luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Bằng chứng là các sàn này phải được Hiệp hội Tương lai Quốc gia (NFA) và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa và Tương lai (CFTC) cấp phép.

Lamelle Financial là một sàn môi giới được cấp phép?
Lamelle Financial là một sàn môi giới được cấp phép?

Lập luận để giao dịch với một sàn môi giới được cấp phép

Bạn có thể nhận thấy, Hoa Kỳ là một quốc gia được quản lý chặt chẽ như thế nào về thị trường tài chính và giao dịch. Một nhà môi giới Mỹ được yêu cầu phải có số vốn hoạt động tối thiểu đáng kinh ngạc là 20.000.000 USD

Hơn nữa, sàn còn phải cung cấp cho khách hàng khả năng bảo vệ số dư âm. Cũng như việc hạn chế đòn bẩy (1:50) để tránh thua lỗ lớn. Bạn sẽ không nhận được những điều này nếu chọn lựa với Lamelle Financial.

Lamelle Financial là sàn môi giới hợp pháp hay lừa đảo?

Lamelle Financial không thực sự là một sàn môi giới có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hơn nữa, broker này đã bị cơ quan FCA của Vương quốc Anh đưa vào danh sách đen. Lamelle Financial cố tình tìm cách lừa đảo những nhà đầu tư đến từ Vương quốc Anh, Hà Lan, Ý, Ireland và Ba Lan.

Cảnh báo do FCA đưa ra đối với sàn Lamelle Financial

Rõ ràng là Lamelle Financial không phải là một broker hợp pháp từ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bên kia Đại Tây Dương, Lamelle Financial đã gây mất uy tín với Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA).

điều này ngụ ý rằng, nhà môi giới bất hợp pháp đã “giăng bẫy” của mình ở Vương quốc Anh. Cảnh báo do FCA đưa ra vô cùng quan trọng và có tầm ảnh hưởng rất lớn. Bởi đây là một trong các cơ quan kiểm soát tài chính hàng đầu thế giới.

Cảnh báo do FCA đưa ra đối với sàn Lamelle Financial
Cảnh báo do FCA đưa ra đối với sàn Lamelle Financial

Đánh giá từ khách hàng dành cho sàn Lamelle

Những vấn đề pháp lý và giấy phép, bạn cũng cần lưu ý về đánh giá từ khách hàng. Những nhà đầu tư đi trước chính là đối tượng hiểu rõ nhất về sàn môi giới này. Bằng các trải nghiệm thực tế, họ sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn.

Tìm hiểu từ Trustpilot, bạn sẽ thấy rằng, Lamelle Financial có tổng cộng 35 đánh giá. Tuy nhiên, trang web sẽ đưa ra cảnh báo về nhiều đánh giá giả mạo đã bị xóa. Hầu hết những đánh giá còn lại sẽ cho thấy broker này cực kỳ giả mạo.

Đánh giá từ khách hàng dành cho sàn Lamelle
Đánh giá từ khách hàng dành cho sàn Lamelle

Nền tảng giao dịch của sàn

Sàn Lamelle Financial dường như tự hào về nền tảng giao dịch giả mạo và ảo tưởng của mình. Broker này gọi đó là “một thiết kế riêng” đặc biệt dành cho các nhà giao dịch tiên tiến?

Tuy nhiên bạn sẽ thất vọng về sự ưu ái này. Hãy luôn nhớ rằng, những nền tảng tốt nhất hiện nay chỉ có thể là Meta Trader 4 hoặc Meta Trader 5.

Lamelle Financial không cung cấp tài khoản demo nên bạn sẽ không kiểm tra được nền tảng. Một số tìm hiểu sơ bộ thì đó có vẻ chỉ là nền tảng dựa trên web rất bình thường, tựa như WebTrader. Các tính năng hạn chế và những thiết lập gian lận có thể là công cụ đánh cắp tiền nạp của bạn.

Tài sản đầu tư của sàn

Các loại tài sản có sẵn bao gồm các cặp tiền tệ Ngoại hối và CFD trên các chỉ số, hàng hóa và cổ phiếu. Ở đây, không có bất kỳ loại tiền điện tử nào. Danh sách mà sàn môi giới Lamelle Financial đơn giản chỉ là:

 • Ngoại hối: EUR/USD, GBP/AUD, CAD/CHF,…
 • Chỉ số: DAX30, CAC40, NIKKEI 225,…
 • Hàng hóa: cà phê, bạc, dầu thô,…
 • Cổ phiếu: Google, Tesla, Apple,…

Khu vực rủi ro gian lận tài chính Lamelle

Với những dữ liệu tìm hiểu, bạn sẽ phát hiện ra rằng, Lamelle Financial thậm chí không chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ. Mặc dù trước đó, sàn tuyên bố hoạt động có hoạt động tại đây. Đối với các quốc gia nơi broker này đi qua và thực hiện hành vi lừa đảo gồm có: Vương quốc Anh, Ý, Ireland, Ba Lan và Hà Lan.

Tổng quan về tài khoản của sàn Lamelle Financial

Các loại tài khoản khác nhau về mức tiền nạp và lợi ích nhưng hành vi lừa đảo lại giống nhau. Dưới đây là tổng quan nhanh về các loại tài khoản của Lamelle Financial:

 • Tài khoản Beginner – 100 EUR
 • Tài khoản Silver – 2.500 EUR
 • Tài khoản VIP – 20.000 EUR
 • Tài khoản Gold – 100.000 EUR
 • Tài khoản Platinum – 200.000 EUR

Mỗi loại tiếp theo được cho là cung cấp nhiều loại tài sản giao dịch hơn và sử dụng hoán đổi cho nhau các mức chênh lệch cố định và thả nổi. Hai loại cuối cùng cung cấp tiền thưởng, hợp pháp ở Hoa Kỳ nhưng có vẻ như không được cấp phép.

Sàn Lamelle Financial có cung cấp tài khoản demo?

Sự thật là không! Nếu bạn đang hy vọng nhìn thấy nền tảng này và muốn trải nghiệm miễn phí thì hãy quên nó đi. Thật không công bằng nhưng đó là cách những kẻ lừa đảo nói chung. Bạn sẽ phải đầu tư vào một tài khoản trực tiếp và mạo hiểm rất nhiều tiền. Tốt nhất bạn nên cẩn trọng và tránh xa!

Đòn bẩy, chênh lệch và hoa hồng

Đòn bẩy tối đa là 1:400. Nhưng giới hạn pháp lý ở Hoa Kỳ là 1:50 đối với khách hàng bán lẻ. Nhà cung cấp không đủ năng lực hoặc thiếu thận trọng.

Đối với chênh lệch, Lamelle Financial quảng cáo các mức cực kỳ chặt chẽ . Trong đó spread thấp nhất chỉ từ 0,1 pip. Nhưng có vẻ như đây chỉ là một chiêu trò câu dụ khách hàng.

Sàn môi giới này đảo tuyên bố không có hoa hồng. Điều này ngụ ý rằng, họ muốn lấy tiền ký gửi của bạn và biến mất. Nhà môi giới hợp pháp nào không tính phí hoa hồng?

Vấn đề nạp tiền và rút tiền với sàn Lamelle Financial

Hãy tưởng tượng nó trông mờ ám như thế nào khi một sàn môi giới không hiển thị tài liệu pháp lý của mình. Vì trò lừa đảo này khá đơn giản nên có thể không ngạc nhiên khi Lamelle Financial chỉ giao dịch với thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng.

Cũng có những khoản phí khó hiểu! Nhà môi giới giả mạo có thể tính phí tới 20% lợi nhuận, mức cao một cách vô lý. Nhưng may mắn, trong trường hợp này, bạn có thể nhận được tiền hoàn lại, tuy nhiên, tốt nhất là bạn không đầu tư gì cả.

Một số câu hỏi thường gặp 

 • Lamelle Financial là gì?

Đây là một sàn môi giới lừa đảo, hoạt động ẩn danh ẩn và bất pháp tại Hoa Kỳ. Kẻ lừa đảo này không phải là một sàn môi giới an toàn và chuyên nghiệp.

 • Có phải là một sàn môi giới lừa đảo không?

Đúng là như vậy. Broker này bất hợp pháp và đã bị Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) của Vương quốc Anh đưa vào danh sách đen.

 • Sàn có sẵn ở Hoa Kỳ hay Vương quốc Anh không?

Lamelle Financial có sẵn ở Vương quốc Anh nhưng không có ở Hoa Kỳ.

 • Lamelle Financial có cung cấp tài khoản demo không?

Không có tài khoản demo trên trang website của kẻ lừa đảo này. Chỉ có một tài khoản trực tiếp mà bạn phải mất tiền ngay từ đầu nếu muốn giao dịch.

Trên đây là các thông tin đánh giá sàn Lamelle Financial. Với những gì tìm hiểu, bạn có thể hình dung sự thật về broker này. Hy vọng, bạn sẽ không mắc vào những cái bẫy chiêu dụ được giăng sẵn từ đây!

Duy Thanh – Theo scambrokersreviews.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI