Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
Trang chủSàn môi giớiĐánh giá sàn Trades Universal - Những vấn đề đáng báo động

Đánh giá sàn Trades Universal – Những vấn đề đáng báo động

Viết bởi Cafeforexvn

Tìm hiểu về Trades Universal, bạn sẽ nhận ra sàn môi giới này tồn tại nhiều lỗ hỏng lớn. Hoạt động không được quy định, không có giấy phép, không cung cấp tài khoản demo, nền tảng yếu kém,… Tất cả những vấn đề này đã khiến cho sàn đáng bị báo động!

Đánh giá sàn Trades Universal - Những vấn đề đáng báo động
Đánh giá sàn Trades Universal – Những vấn đề đáng báo động

Xem thêm: Sàn Dex Investing là gì? Dex Investing lừa đảo, scam hay uy tín

Tình trạng sàn môi giới:

Môi giới không được kiểm soát

Cơ quan quy định:

Môi giới lừa đảo không có giấy phép

Website lừa đảo:

tradesuniversal.com

Cảnh báo lừa đảo từ:

CNMV

Công ty sở hữu:

N/A

Trụ sở tại:

Marshall Islands

Năm thành lập:

N/A

Nền tảng được hỗ trợ:

Giao dịch dựa trên web

Tiền nạp tối thiểu:

250 USD

Giao dịch Tiền điện tử:

BTC, Cardano, Dogecoin

Các loại tài sản:

Ngoại hối, Tiền điện tử, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu

Đòn bẩy tối đa:

1:200

Tài khoản Demo miễn phí:

Không có

Phục vụ trader Hoa Kỳ:

Không hỗ trợ

Bảo vệ trang web:

N/A

Trades Universal hoạt động có hợp pháp hay không?

Giao dịch với một sàn môi giới không có giấy phép như Trades Universal gây ra nhiều tranh cãi. Đơn giản là những broker như thế này có thể đưa ra bất kỳ điều khoản và điều kiện nào mà họ muốn. Hầu hết khách hàng thậm chí không đọc chúng và đó là yếu điểm có thể khiến họ mất tiền.

Ngay cả khi Marshalls có quy định, điều đó vẫn chưa đủ. Thậm chí những sàn môi giới đáng tin cậy nhất trên thế giới cũng có các quy định riêng. Sự khác biệt là các broker hợp pháp sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng hơn rất nhiều.

Tại sao tốt hơn nên chọn một sàn môi giới có giấy phép?

Các sàn không có giấy phép có thể cung cấp cho bạn bất kỳ đòn bẩy nào họ muốn. Cũng có thể là bất kỳ khoản phí rút tiền nào họ yêu cầu. Số lượng các điều kiện sai lệch là rất lớn. Đáng buồn thay cho khách hàng, bất kể bạn làm gì, họ có thể tìm ra lý do khác để phủ nhận ý kiến của bạn.

Đó là lý do tại sao các quy định và giấy phép từ những cơ quan có thẩm quyền như FCA, BaFin hoặc ASIC sẽ giữ quyền lợi cho bạn. Thế nên, bạn cần phải lưu ý và chỉ chọn giao dịch với những sàn có giấy phép hợp lệ.

Trades Universal là sàn môi giới hợp pháp hay lừa đảo?

Nên tránh các giao dịch của Universal Broker bằng mọi giá. Có rất nhiều khoản phí, không có quy định, nền tảng giao dịch rất kém và không có tính toàn vẹn. Broker này khác giống với nhiều cái tên ẩn danh khác. Và chúng hoàn toàn sẽ không tốt để bạn đầu tư!

Cảnh báo từ cơ quan quản lý tài chính

Thông qua một số đánh giá, bạn sẽ nhận ra điều bất thường của sàn môi giới này. Cụ thể là cảnh báo từ Comisión Nacional del Mercado de Valores (CNMV) của Tây Ban Nha. Cơ quan này đã liệt sàn Trades Universal vào danh sách đen cần phải báo động.

Cảnh báo từ cơ quan quản lý tài chính
Cảnh báo từ cơ quan quản lý tài chính

Sau khi bị cảnh báo, có vẻ như Trades Universal đã không cố gắng thay đổi bất cứ điều gì. Họ tiếp tục làm những điều tương tự. Đó là một nhược điểm của các sàn không theo quy định. Và cũng có thể đó là dấu hiệu của âm mưu lừa đảo, gian lận khách hàng.

Phần mềm giao dịch của sàn Trades Universal

May mắn thay, Trades Universal cung cấp cho bạn thông tin chi tiết trực tiếp về nền tảng giao dịch dựa trên web của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng, nền tảng web này có vẻ không mượt mà và ưu việt như tuyên bố.

Bản thân nền tảng này không cung cấp bất kỳ công cụ quan trọng nào để giao dịch. Nó không thân thiện với người dùng và theo kinh nghiệm của các trader đi trước, nó có thể rất dễ thao túng.

Các nền tảng như thế này hầu hết đều cung cấp cho bạn thông tin không có thật. Đôi khi ngay cả dữ liệu trên biểu đồ cũng là giả mạo. Điều tồi tệ hơn nữa là ảnh hưởng đến tiền gửi của bạn. Vì có khả năng cao là tiền đã biến mất trước khi bạn bắt đầu giao dịch.

Phần mềm giao dịch của sàn Trades Universal
Phần mềm giao dịch của sàn Trades Universal

Giao dịch di động

Trades Universal không cung cấp bất kỳ phiên bản di động nào cho khách hàng của mình. Đó là một “cái bẫy” mà các sàn kém uy tín đang sử dụng. Nếu họ chưa sẵn sàng đầu tư tiền để cung cấp phiên bản di động cho khách hàng của mình thì điều đó nên báo động.

Các sàn uy tín đang cung cấp ít nhất nền tảng MT4 hoặc MT5 và thường có sẵn phiên bản dành cho thiết bị di động. Điều đó làm cho cách giao dịch dễ dàng hơn và mang lại cho khách hàng sự tự tin dù là ở bất kỳ đâu.

Đánh giá về tài sản đầu tư

Danh mục các tài sản đầu tư được cung cấp từ sàn Trades Universal bao gồm:

  • Ngoại hối: AUD/CAD, EUR/JPY, NZD/CAD,…
  • Hàng hóa: Bạc, Vàng, Khí tự nhiên,…
  • Chỉ số: FTSE, Nikkei, NASDAQ,…
  • Cổ phiếu: Nike, Coca-Cola, Amazon,…
  • Tiền điện tử: BTC, XRP, ETH,…

Có một số lượng nhỏ tài sản có sẵn trên nền tảng. Do đó, các lựa chọn của bạn bị hạn chế và rủi ro cao hơn. Điều này được đánh giá từ một số thông tin đã được công bố. Tuy nhiên, sàn vẫn không có tài khoản demo để bạn kiểm tra thực tế.

Đánh giá về các loại tài khoản giao dịch được cung cấp

Sàn môi giới Trades Universal không cung cấp bất kỳ tài khoản cụ thể nào để giao dịch. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu là 250 USD và sau đó mọi thứ là của bạn. Với những công ty như thế này, có nhiều khả năng bạn sẽ được cung cấp các loại tài khoản sau khi bạn thấy kết quả đầu tiên của mình.

Hãy nhận biết những mánh khóe này. Để xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu, bạn có thể làm điều đó với các công ty được cấp phép. Họ thường cung cấp các tài khoản vi mô và bất cứ thứ gì bạn tạo ra, bạn đều có thể mở rộng nó. Một con số mà bạn nhận được là những gì bạn có thể thu về với một khoản đầu tư lớn hơn.

Đòn bẩy, chênh lệch và phí là bao nhiêu?

Đòn bẩy mà Trades Universal cung cấp lên tới 1:200. Trên nền tảng giao dịch, nó không chỉ định đòn bẩy mà bạn có trên mỗi tài sản. Do đó, nó có thể rất phức tạp.

Khi bạn nhìn vào nền tảng, bạn không thể thấy bất kỳ thông tin nào về mức chênh lệch. Rất có thể spread sẽ bắt buộc khi bạn giao dịch thực.

Trades Universal tự cho mình quyền tính phí với khách hàng về bất cứ thứ gì. Bắt đầu từ việc rút tiền dưới 100 USD, gửi yêu cầu bồi hoàn,… Những vấn đề này được tìm thấy trong điều kiện và điều khoản giao dịch của sàn.

Tiền gửi tối thiểu như thế nào và làm cách nào để rút tiền?

Khoản tiền gửi tối thiểu là 250 USD giống như ở hầu hết các sàn không có giấy phép khác. Trades Universal tuyên bố hỗ trợ thanh toán bằng thẻ Visa/Master, chuyển khoản ngân hàng và chuyển tiền điện tử.

Bạn nên cực kỳ cẩn thận khi cung cấp thông tin chi tiết của mình cho một nhà môi giới không đáng tin cậy như vậy. Họ tuyên bố rằng khi bạn yêu cầu rút tiền, sẽ có bộ phận xem xét và phải có điều kiện sau đó mới có thể hoàn thiện.

Các thị trường bị gian lận bởi Trades Universal

Một số thị trường các quốc gia đã có nhà giao dịch lên tiếng về sự gian lận của sàn môi giới Trades Universal. Chủ yếu sự tập trung vẫn diễn ra ở các nước châu Âu như Đức, Ý, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha.

Một số câu hỏi thường gặp

  • Trades Universal là gì?

Trades Universal là một sàn môi giới nước ngoài và không có giấy phép hợp pháp. Broker này cung cấp cho khách hàng giao dịch trên thị trường tài chính.

  • Đây có phải là thương hiệu uy tín hay không?

Câu trả lời chính xác là không! Trades Universal lộ rõ nhiều yếu điểm kém an toàn mà bạn phải thận trọng.

  • Trades Universal có sẵn ở Hoa Kỳ hay Vương quốc Anh không?

Trades Universal chỉ khả dụng ở Vương quốc Anh và không có ở Hoa Kỳ.

  • Trades Universal có cung cấp tài khoản demo không?

Không có. Sàn chỉ cung cấp tài khoản giao dịch thực với các điều kiện giao dịch hạn chế.

Trên đây là những thông tin đánh giá về sàn Trades Universal mới nhất hiện nay. Bạn hãy chú ý theo dõi và ghi nhận các vấn đề cụ thể. Điều này sẽ giúp ích cho quyết định giao dịch của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI