Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024
Trang chủChứng khoánCổ phiếuFinalto bổ sung CFD cổ phiếu có sử dụng đòn bẩy Singapore...

Finalto bổ sung CFD cổ phiếu có sử dụng đòn bẩy Singapore vào danh mục sản phẩm

Viết bởi Cafeforexvn

Bằng cách cung cấp thêm 32 CFD cổ phiếu đơn lẻ từ thị trường chứng khoán Singapore, Finalto sẽ giúp khách hàng của mình có thể tiếp xúc với một khu vực có tiềm năng tăng trưởng cao, đồng thời lại có một trong những mức định giá rẻ nhất.

Finalto bổ sung CFD cổ phiếu có sử dụng đòn bẩy Singapore vào danh mục sản phẩm

Finalto bổ sung CFD cổ phiếu có sử dụng đòn bẩy Singapore vào danh mục sản phẩm
Finalto bổ sung CFD cổ phiếu có sử dụng đòn bẩy Singapore vào danh mục sản phẩm

Xem thêm: Finalto Liquidity ra mắt nền tảng phân tích

Nhà cung cấp thanh khoản đa tài sản toàn cầu từng đoạt giải thưởng và cũng là nhà môi giới hàng đầu – Finalto đã thông báo sẽ thêm 32 cổ phiếu mới và danh mục của mình. Đây đều là các cổ phiếu có sử dụng đòn bẩy thuộc một số công ty uy tín nhất được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Singapore (SGX). Finalto đã cung cấp hơn 1.000 CFD cổ phiếu đơn lẻ cho khách hàng. Nhờ mạnh tay đầu tư liên tục vào công nghệ, công ty fintech này có thể tự động hóa các hoạt động cũng như xử lý các vấn đề hậu cần theo yêu cầu của khách hàng. Thông báo này đã củng cố vị thế của Finalto với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành.

Thị trường chứng khoán Singapore đã hoạt động mạnh mẽ trong năm 2021 với mức tăng 13,78% tính đến ngày 22/11/2021, trở thành một trong những thị trường hoạt động tốt nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với tỷ trọng niêm yết cổ phiếu công nghiệp và tài chính cao, SGX rất có tính chu kỳ. Các lĩnh vực này có xu hướng hoạt động đồng bộ với những thay đổi của kinh tế vĩ mô, mang lại cho các nhà đầu tư tiềm năng tăng giá trong thời kỳ kinh tế phục hồi.

Alex Mackinnon, Giám đốc điều hành Finalto Châu Á cho biết “Việc bổ sung cổ phiếu có sử dụng đòn bẩy Singapore đã tiếp tục tạo dựng hình ảnh Finalto như một doanh nghiệp biết lắng nghe thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây chỉ là một bước nữa trong cam kết của chúng tôi để mang lại những cơ hội tốt nhất và mới nhất cũng như lợi thế cho khách hàng của chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh.”

Tiềm năng tăng trưởng cao của Singapore

Nhờ một trong những đợt triển khai tiêm chủng nhanh nhất toàn cầu và việc nới lỏng dần các hạn chế nhập cảnh, Singapore kỳ vọng sẽ phục hồi mạnh mẽ vào cuối năm 2021. Chính phủ đã điều chỉnh ước tính tăng trưởng kinh tế năm 2021 từ dự báo trước đó là 4% -6% lên 6% -7%. tăng trưởng GDP theo quý ở mức 0,80% trong quý 3 năm 2021.

Với đà phục hồi kinh tế toàn cầu chung từ cuộc suy thoái do đại dịch gây ra, thị trường chứng khoán Singapore được kỳ vọng sẽ vận hành tốt. Chính phủ Singapore đã đưa ra một loạt sáng kiến nhằm thúc đẩy các công ty hoạt động tốt trong khu vực niêm yết trên thị trường chứng khoán, chẳng hạn cho phép các công ty tăng trưởng cao cơ hội gọi vốn tư nhân trước khi niêm yết công khai. Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) có kế hoạch tăng các khoản tài trợ của mình để hỗ trợ các công ty trang trải chi phí niêm yết.

Bằng cách cung cấp thêm 32 CFD cổ phiếu đơn lẻ từ thị trường chứng khoán Singapore, Finalto sẽ giúp khách hàng của mình tiếp xúc với khu vực có tiềm năng tăng trưởng cao, nơi tình cờ cũng có một trong những mức định giá rẻ nhất. Không chỉ hoạt động mua bán và sáp nhập (M & A) sẽ thúc đẩy thị trường trong tương lai, mà ngành ngân hàng khổng lồ của nước này cũng đang sẵn sàng hưởng lợi từ lợi tức tăng ở Mỹ.

Điều này có nghĩa là các nhà môi giới hàng đầu, quỹ đầu cơ và các khách hàng khác của Finalto sẽ có thể cung cấp các tài sản này cho khách hàng riêng của họ, từ đó tăng khả năng cung cấp các dịch vụ giá trị và mở rộng cơ sở khách hàng.

Finalto bổ sung một số cổ phiếu danh tiếng từ lĩnh vực tài chính

Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) ước tính lĩnh vực dịch vụ tài chính ở nước này đã tăng trưởng tốt hơn 5,1% so với nền kinh tế nói chung trong năm 2020 và mở rộng 6% trong nửa đầu năm 2021. Lĩnh vực này bao gồm các công ty thanh toán, dịch vụ bảo hiểm, quản lý quỹ và ngân hàng.

Thu nhập từ phí tăng và hoàn nhập chi phí dự phòng nợ xấu sẽ giúp các ngân hàng lớn của Singapore duy trì đà thu nhập ổn định đến hết quý 4 năm 2021. Họ có thể thu được lợi nhuận từ việc tăng lãi suất sớm hơn dự kiến nếu tỷ lệ lạm phát trên toàn thế giới tiếp tục ở mức cao. Tuy nhiên, tỷ suất lợi nhuận có thể mất nhiều thời gian để phục hồi, với các chính sách tiền tệ thả lỏng hỗ trợ phục hồi kinh tế trên toàn thế giới.

Các ngân hàng hàng đầu của Singapore đã công bố lợi nhuận ròng trong quý 3 năm 2021. DBS Group Holdings Ltd. công bố mức tăng trưởng lợi nhuận ròng theo năm là 31%, trong khi United Overseas Bank Ltd. đạt mức tăng trưởng 57% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi dự phòng rủi ro tín dụng thấp hơn và thu nhập từ phí cao hơn.

DBS kỳ vọng chất lượng tài sản có khả năng phục hồi trong tương lai với tổng chi phí dự phòng rủi ro giảm. Hơn nữa, cổ phiếu này đã giao dịch với mức tăng giá ổn định trong 12 tuần kể từ ngày 18/11, ở điểm cao nhất trong phạm vi giá 52 tuần. Đây là một tín hiệu cho thấy đợt tăng giá sắp tới.

Ngoài DBS Group Holdings Ltd. và United Overseas Bank Ltd, một số cổ phiếu ngân hàng khác hiện có trong các dịch vụ của Finalto bao gồm Hong Leong Finance Ltd. và Oversea-Chinese Banking Corp.

Oversea-Chinese Banking Corp Ltd (OCBC) là công ty cho vay lớn thứ hai trong nước. Vào đầu tháng 11/2021, công ty này đã công bố ợi nhuận ròng hàng quý tăng 19%, đánh bại các ước tính trước đó.

Công ty đầu tư chính phủ Temasek Holdings Pte. đóng góp vào định giá thị trường chứng khoán cao hơn ở Singapore

Temasek Holdings Pte. đang khiến giao dịch ở Singapore trở nên hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư thuộc Gen Y và Gen Z. Gần 1/4 trong tổng số 283 tỷ USD danh mục đầu tư toàn cầu của công ty này là ở Singapore. Finalto đã thêm nhiều công ty nổi bật trong số đó vào danh sách tài sản của mình, bao gồm Singapore Airlines Ltd., Singapore Telecommunications Ltd., CapitaLand Investment Ltd. và Singapore Press Holdings Ltd.

Tất cả những cổ phiếu này được các nhà đầu tư dài hạn của Singapore săn lùng nhiều do cổ tức ổn định và có danh tiếng được công ty đầu tư hạng A của chính phủ hỗ trợ.

Khi Temasek tham chiến trong lần tiếp quản Singapore Press Holdings Ltd., giá cổ phiếu đã tăng từ 2,099 đô la Singapore 1 cổ phiếu lên 2,40 đô la Singapore. Đây là mức giá cao hơn 60% so với mức 1,5 đô la Singapore vào tháng 3/2021.

Thị trường châu Á được kỳ vọng sẽ thu lợi nhuận từ sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu và các dữ liệu kinh tế vững chắc. Với việc đưa các CFD cổ phiếu đơn lẻ của Singapore vào danh mục sản phẩm, Finalto càng khẳng định được danh tiếng là một nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu thực sự.

Minh Phương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI