Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024
Trang chủCryptoGala Game (GALA) tăng 270% sau khi niêm yết trên Binance

Gala Game (GALA) tăng 270% sau khi niêm yết trên Binance

Viết bởi Cafeforexvn

Gala Game tăng 270% sau khi niêm yết trên Binance

Theo Cointelegraph, hai xu hướng đem lại nhưng con đường mới để thu hút khách hàng tiềm năng là tiền mã hoá độc nhất (NFT) và chơi trò chơi để kiếm tiền (Play to earn). Tuy cả hai xu hướng này đều hướng vào thị trường ngách nhưng nó có những điểm độc đáo riêng chính là cho phép người tham gia tạo ra sự giàu có thay vì phải chi tiền để trở thành một phần của cộng đồng.

Gala Game 2
Gala Game tăng 270% sau khi niêm yết trên Binance

Gala Games được biết tới là một dự án hướng vào trò chơi blockchain, trong đó nó cho phép khách hàng sử dụng các ký tự NFT độc dáo vào trò chơi của họ. Gala Games đã gây ấn tượng với các nhà đầu tư khi token của nó đã thu được lợi nhuận vượt trội sau khi được niêm yết trên Binance.

Giá của token GALA đã tăng 270% ngay sau khi được mở chế ộ giao dịch trên Binance, đạt mục giá cao nhất trong ngày với 0,078 USD. Cùng với đó, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của GALA cũng đã tăng vọt. Sau đó, mặc dù giá của GALA có giảm xuống còn 0,051 USD nhưng khối lượng giao dịch của nó vẫn khá lớn, cho thấy cơn sốt NFT từ GALA vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Các chuyên gia cho rằng, nguyên nhân chính dẫn tới sự bứt phá của token GALA là do nó vừa được niêm yết trên Binance. Tuy nhiên, GALA vẫn chưa hoàn thiện dự án của mình, nó vẫn đang tiếp tục xây dựng thêm nền tảng của mình và đạt được một vài kết quả tốt khi NFT ngày càng bùng nổ trong thời gian qua.

GALA vừa hoàn thành đợt bán VOX đầu tiên của mình khá thành công vào ngày 11/08 năm nay. VOX được biết tới là dịch vụ NFT chính của dự bán, nó được bán hết trong vòng chưa đầy 8 phút kể từ lúc mở, mặc những nguyên nhân từ mạng hay giá gas cao.

Ngoài ra, GALA cũng liên tục phát hành các bản cập nhật, cải thiện tính năng cho trờ chơi Town Star nổi tiếng của Gala Games. Bên cạnh đó, họ cũng hé lộ thêm một vài thông tin chi tiết về dự án trò chơi mới như Spidertanks.

Như vậy, với những động thái mới từ GALA, các nhà đầu có thể nhìn thấy những sự cố gắng của Gala Games đang đi theo định hướng các trò chơi Play To Earn (trước đó có Axie Infinity – AXS) – một trong những hiện tưởng tại thị trường NFT Gaming trong vài tháng qua và là sản phẩm đặt nền móng cho sự thành công của các thế hệ tiếp theo).

Xem thêm: Top 5 altcoin ghi nhận hiệu suất tốt nhất tháng 1

Hà Mai – Theo CNBC

Phương Thảo

Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI