Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024
Trang chủSàn môi giớiHãy trở thành Đối tác với 4 cấp độ khác nhau tại...

Hãy trở thành Đối tác với 4 cấp độ khác nhau tại InvestM

Viết bởi Cafeforexvn

Làm thế nào để trở thành đối tác của InvestM? Lợi ích khi ở vai trò này là gì? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Tận dụng cơ hội hoàn hảo để gia tăng thu nhập của bạn với InvestM!

Không chỉ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn với các sản phẩm phổ biến, InvestM còn mang đến cơ hội gia tăng thu nhập cho nhà đầu tư với 4 cấp độ khác nhau:

  1. Người giới thiệu

– Người giới thiệu là gì?

Đây là nhà môi giới tại sàn InvestM, hay còn được gọi là IB. Trở thành IB tại InvestM, bạn sẽ có cơ hội được hưởng hoa hồng từ khối lượng giao dịch của trader mà bạn đã giới thiệu cho InvestM.

– Doanh thu người giới thiệu thu được là bao nhiêu?

Các IB thường chia sẻ tỷ lệ phần trăm doanh thu với khách hàng. Tỷ lệ này do IB và nhà đầu tư thương lượng với nhau. Nhà đầu tư có lợi nhuận, IB được hưởng hoa hồng. Đây là chính sách “cả đôi bên cùng có lợi”.

InvestM 1
Cách thức hoạt động của IB tại InvestM

Không có giới hạn nào về số tiền mà IB nhận được. Miễn khách hàng có giao dịch, bạn được nhận hoa hồng. Khối lượng giao dịch càng lớn, tiền hoa hồng càng cao.

Đây là hình thức đơn giản nhưng mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho người giới thiệu. Bạn có thể tham khảo và trở thành IB tại InvestM để thu về khoản thu nhập hấp dẫn.

  1. Liên kết

– Liên kết được hiểu như thế nào?

Hình thức này sẽ phù hợp nếu bạn đang sở hữu một website, một ứng dụng, hãy một trang mạng xã hội bất kỳ nào đó. Khi đó, cách thức hoạt động của bạn là dẫn link tiếp thị đến InvestM từ nền tảng mà bạn đang sở hữu. Ví dụ, bạn đang sở hữu website A. Bạn gắn liên kết quảng cáo về InvestM tại website A. Thông qua liên kết này, khách hàng đã mở tài khoản và giao dịch tại InvestM. Khi đó bạn được hiểu đã liên kết thành công và được hưởng hoa hồng từ khối lượng giao dịch của khách hàng này.

 

Nhà liên kết tại InvestM

– Các bước để trở thành nhà liên kết tại InvestM

Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình

Truy cập vào liên kết và đăng ký tham gia chương trình: 

https://investm.com/partnership#affiliates

Bước 2: Chọn tài liệu quảng cáo

Chọn một gói cung cấp với các tài liệu quảng cáo phù hợp nhất với bạn và đối tượng độc giả của bạn.

Bước 3: Có chiến lược quảng bá InvestM trên nền tảng của bạn

Bước 4: Nhận thưởng hoa hồng khi khách đăng ký thành công

Kiếm tiền hoa hồng thông qua một trong những chương trình liên kết CPA tốt nhất trên thị trường cho mỗi khách hàng được giới thiệu đến với InvestM

  1. Nhà quản lý tài sản

– Nhà quản lý tài sản là gì?

Nhà quản lý tài sản đóng vai trò là một “chuyên gia dẫn dắt” để giúp khách hàng phát triển danh mục đầu tư. Nhà quản lý tài sản kiếm thêm thu nhập bằng cách quản lý quỹ đầu tư trên tài khoản PAMM và giữ một phần lợi nhuận làm phần thưởng.

*PAMM là viết tắt của Percentage Allocation Money Management, đây là giao dịch cho phép nhà đầu tư phân bổ tiền cho một nhà giao dịch đủ điều kiện hoặc người quản lý tiền mà họ chọn. Người quản lý tài sản sẽ lần lượt quản lý các khoản tiền tổng hợp trên nhiều tài khoản giao dịch.

– Lưu ý đối với nhà đầu tư:

Khi tham gia vào PAMM, nhà đầu tư sẽ có các rủi ro và cơ hội ngang bằng với nhà quản lý. Nhà đâu tư phải đề xuất được các điều khoản để chi trả phần trăm lợi nhuận cho nhà quản lý.

4/ Đại diện khu vực

– Đại diện khu vực có vai trò gì?

Đại diện khu vực có tầm ảnh hưởng vĩ mô hơn so với các hình thức liên kết khác. Đối tác phát triển khu vực sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của InvestM tại các khu vực, địa phương, quốc gia,… nhất định. InvestM hỗ trợ cung cấp các ngôn ngữ, hình ảnh, tài khoản, sản phẩm,… phù hợp với văn hoá và nhu cầu đầu tư tại từng địa phương riêng biệt.

– Lợi ích của đại diện khu vực.

Về căn bản, các đối tác tại InvestM đều có các hình thức hưởng hoa hồng như nhau. Đại diện khu vực cũng không ngoại lệ. Đại diện khu vực được phép hưởng hoa hồng trên khối lượng giao dịch từ mỗi khách hàng họ tạo ra.

Trở thành nhà liên kết khu vực

Bạn có thể kiếm lợi nhuận từ hình thức nào?

Sàn giao dịch InvestM không có giới hạn đối với các hình thức đối tác, đồng thời cũng không hạn chế các cá nhân tham gia vào hình thức này. Điều này có nghĩa là, bạn vừa có thể mở tài khoản đầu tư tại sàn để kiếm lợi nhuận, vừa có thể làm đối tác của sàn để gia tăng thêm khoản thu nhập của bản thân.

Các bước mở tài khoản giao dịch tại InvestM khá đơn giản, hãy mở tài khoản giao dịch và giới thiệu cho những người xung quanh cùng tham gia thị trường nhé!

– Bước 1: Truy cập website của sàn và đăng ký tài khoản giao dịch

– Bước 2: Xác thực thông tin cần thiết.

– Bước 3: Chọn loại sản phẩm giao dịch phù hợp.

– Bước 4: Giao dịch và tìm kiếm lợi nhuận từ đầu tư.

InvestM là một nhà môi giới toàn cầu, uy tín, minh bạch. Nhà đầu tư có thể tham khảo các chương trình ưu đãi tại sàn để giao dịch và mang về hiệu quả cao hơn. Đăng ký mở tài khoản và trở thành đối tác của InvestM ngay nào!

Phương Thảo

Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI