Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024
Trang chủSàn môi giớiHội thảo Offline tại Quy Nhơn: NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU TỪ CHỨNG...

Hội thảo Offline tại Quy Nhơn: NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN MỸ

Viết bởi Cafeforexvn

Thị trường chứng khoán Mỹ chưa bao giờ là hết “nóng” trong con mắt của những nhà đầu tư. Số vốn đổ về thị trường này hàng năm đều tăng lên trông thấy, là một thị trường béo bở mà ai cũng muốn kiếm lời về cho chính bản thân. Thế nhưng đây là lại là một thị trường vô cùng khó để chinh phục, nhất là đối với nhà đầu tư Việt, khi mà rào cản của chúng ta vừa là ngôn ngữ, vừa là chênh lệch tiền tệ.

Vậy đâu là giải pháp cho những vấn đề này? 

Đây chính là lý do mà trong tháng 10 này, Hội thảo Nghĩ giàu làm giàu từ chứng khoán Mỹ sẽ được diễn ra. Tại đây nhà đầu tư sẽ được tìm hiểu được mọi thông tin về chứng khoán quốc tế và nắm bắt được cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Hội thảo Offline tại Quy Nhơn: NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN MỸ
Vậy đâu là giải pháp cho những vấn đề này?

Bật mí mọi bí quyết làm giàu từ thị trường chứng khoán Mỹ

Nếu là một nhà đầu tư chú ý đến thị trường chứng khoán quốc tế, sẽ hiểu rằng việc giao dịch tại các sàn chứng khoán Mỹ mang lại lợi ích to lớn đến nhường nào. Thế nhưng đi đôi với lợi ích, là những rủi ro tiềm ẩn luôn bất ngờ xuất hiện. 

Những bài toán “hóc búa” này sẽ luôn có phương án giải đáp phù hợp nhờ vào kinh nghiệm của nhiều lần đầu tư. Và tại buổi hội thảo Offline sắp tới ở Quy Nhơn, chúng tôi rất vui mừng đón tiếp Mr.Aketa  đến và chia sẻ những kinh nghiệm đó với chúng ta, từ đó tạo nên những chiến lược tăng lợi nhuận và giảm rủi ro hiệu quả.

Nhà đầu tư thành công với kinh nghiệm hơn 10 năm – Mr.Aketa

Sự góp mặt của Mr.Aketa là điều vô cùng vui mừng đối với hội thảo Nghĩ giàu làm giàu từ chứng khoán Mỹ. Được biết ông là người đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, một người đã trải nghiệm rất nhiều biến động trong thị trường chứng khoán và đạt được những thành công nhất định.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực đầu tư, ông còn là một người đầy nhiệt huyết khi mong muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm tuyệt vời của bản thân để giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng sinh lời từ thị trường chứng khoán Mỹ.

Tại hội thảo, ông Aketa sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về 3 điểm chính:

  • Mở rộng cơ hội tìm hiểu về chứng khoán và thực hành về nó
  • Cách thức nắm bắt được thời điểm vàng để tham gia thị trường
  • Tăng khả năng sinh lời cho tài sản cá nhân

Nhà đầu tư thành công với kinh nghiệm hơn 10 năm - Mr.Aketa

Buổi hội thảo Nghĩ giàu làm giàu từ chứng khoán Mỹ

Buổi hội thảo sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/10/2023, dưới đây là một số thông tin chi tiết về nó:

Chủ đề: Nghĩ giàu làm giàu từ chứng khoán Mỹ

Thời gian: 09:00 – 16:00 Ngày 22/10/2023 (Chủ nhật)

Địa điểm: Quy Nhơn – Bình Định

Diễn giả: Mr. Aketa – Nhà đầu tư thành công – Hơn 10 năm kinh nghiệm

Hội thảo hiện đang mở cơ hội nhận vé tham dự miễn phí dành cho 20 nhà đầu tiên: https://www.hoconlinedautu.com/hoi-thao-2210 

Khi tham dự buổi hội thảo này, nhà đầu tư sẽ nhận được Gói quà tặng “Thay đổi tư duy – làm chủ cuộc đời” bao gồm:

+ Gói Bonus khi mở tài khoản và nạp tiền lần đầu

+ Suất hỏi đáp & tư vấn thực chiến 1-1 cùng chuyên gia thị trường

+ 1 mẫu kế hoạch giao dịch chi tiết cho nhà đầu tư mới

Tham gia buổi hội thảo, Mr.Aketa sẽ giúp nhà đầu tư

HỌC 1 THỰC HÀNH 10 – AI CŨNG TỰ TIN GIAO DỊCH

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho tất cả nhà đầu tư, cho dù bạn là nhà đầu tư F0 chưa biết gì về thị trường. Nhà đầu tư chuyên nghiệp vừa dẫn dắt bạn đi từ kiến thức căn bản nhất dần đến nâng cao, vừa hỗ trợ thực hành giao dịch đánh nhanh thắng nhanh đa dạng các loại hàng hóa vàng, dầu, cổ phiếu.

RÚT NGẮN HÀNH TRÌNH TỰ DO TÀI CHÍNH 

Đội ngũ chuyên gia hướng dẫn cách setup chiến lược đầu tư sao cho hiệu quả nhất, giúp bạn ăn được các lần giao dịch lãi nhỏ 10% – 15% nhưng đều đặn, an toàn, kiểm soát rủi ro tốt. Nhờ đó rút ngắn hành trình tự do tài chính của chính bạn

NGHỀ TAY TRÁI HÁI RA TIỀN 

Không phải ai cũng có thời gian và hứng thú với việc ôm máy tính và quan sát thị trường 24/7. Khóa học sẽ giúp bạn xây dựng một chiến lược đầu tư hiệu quả nhưng vẫn có thể duy trì cuộc sống hằng ngày và công việc full-time của bản thân. Từ đó, bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập đều đặn và nhàn hạ cho bản thân. 

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

Hệ thống bài giảng sẽ xây dựng cho bạn tư duy về đầu tư ở thị trường trong nước và cả quốc tế. Để sau khóa học, bạn không chỉ thấy rõ cơ hội đầu tư và không trông chờ vào sự may rủi nào. Mà bạn còn có đầy đủ sự hiểu biết và tự tin kiếm tiền không chỉ ở Việt Nam mà cả các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Úc,…

Tham gia buổi hội thảo, Mr.Aketa sẽ giúp nhà đầu tư

Buổi hội thảo này có điểm gì khác biệt?

Tại đây, nhà đầu tư sẽ vừa được mở rộng thêm kiến thức về thị trường chứng khoán quốc tế, đi đôi với thực hành giao dịch trực tiếp với sự dẫn dắt của nhà đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu. Linh hoạt với phần lớn sản phẩm trên thị trường bao gồm vàng, dầu, cổ phiếu,….

Quà tặng đặc biệt mà ít hội thảo tài chính có thể mang đến, gói bonus mở tài khoản dành cho nhà đầu tư tham gia hội thảo, và nhiều tài liệu thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán.

Tận dụng cơ hội này tạo ra những chiến lược hợp lý, tăng giá trị tài sản lên gấp 5 – 10 lần trước đây thông qua việc đầu tư. 

Nắm bắt cơ hội ngay: https://www.hoconlinedautu.com/hoi-thao-2210  

Phương Thảo

Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI