Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
Trang chủSàn môi giớiSàn Interactive Brokers 2023 nhà môi giới top 5 uy tín thế...

Sàn Interactive Brokers 2023 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới

Viết bởi Cafeforexvn

Sàn Interactive Brokers được xếp hạng # 1 nhà môi giới trực tuyến tốt nhất vào năm 2022 trong 5 năm liên tiếp bởi Barron’s.Tại Interactive Brokers, chúng tôi giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính của họ với chi phí thấp trong ngành công nghiệp, tiếp cận thị trường toàn cầu và công nghệ hiện đại.

Interactive Brokers LLC là thành viên của NYSE, FINRA, SIPC. Interactive Brokers Group (Nasdaq: IBKR) và các công ty tiền thân của nó đã xây dựng công nghệ giao dịch trong hơn 44 năm. Vốn chủ sở hữu hợp nhất của Interactive Brokers Group vượt quá 10 tỷ đô la. Trong suốt lịch sử của mình, sứ mệnh của công ty vẫn không thay đổi: Tạo ra công nghệ để cung cấp tính thanh khoản với các điều kiện tốt hơn. Cạnh tranh về giá cả, tốc độ, quy mô, sự đa dạng của các sản phẩm toàn cầu và các công cụ giao dịch tiên tiến.

Trên trang fanpage của sàn Interactive Brokers có tới hơn 160.000 lượt theo dõi và có chứng nhận tích xanh của nền tảng facebook chứng tỏ đội uy tín vượt bậc cũng như sự thu hút yêu mến của các nhà đầu tư trên toàn thế giới giành cho sàn Interactive Brokers. 

Sàn Interactive Brokers 2022 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới
Sàn Interactive Brokers 2023 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới

Lý do lựa chọn giao dịch trên sàn Interactive Brokers

Xem thêm: IBKR – Interactive Brokers hợp tác cùng TradingView

Khách hàng được hỗ trợ các sản phẩm trên sàn Interactive Brokers

của chúng tôi từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư trên toàn cầu vào cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai, tiền tệ, trái phiếu và quỹ từ một nền tảng thống nhất duy nhất. Các nền tảng giao dịch của chúng tôi cung cấp một loạt các công cụ tập trung vào sản phẩm như OptionTrader và Phòng thí nghiệm xác suất để đơn giản hóa giao dịch quyền chọn nhiều chân và phức tạp.

FXTrader để kinh doanh tiền tệ; Quỹ tương hỗ / ETF Replicator để giúp bạn dễ dàng tìm thấy các lựa chọn thay thế ETF chi phí thấp hơn cho các quỹ tương hỗ phổ biến; máy sàng lọc thu nhập cố định của chúng tôi cho trái phiếu và CD của công ty, thành phố và cơ quan – và hơn thế nữa.

Tính năng giao dịch sàn Interactive Brokers

Chúng tôi tin rằng ít hơn sẽ nhiều hơn khi nói đến chi phí giao dịch của chúng tôi, nhưng không phải là công cụ giao dịch của chúng tôi. Chúng tôi liên tục cố gắng cung cấp cho khách hàng nhiều hơn những gì họ cần để nâng cao trải nghiệm giao dịch của họ. Tìm kiếm một chiến lược đầu tư có thể tùy chỉnh?

Các nhà giao dịch đang giao dịch các đơn đặt hàng lớn có quyền truy cập vào hơn 30 bí danh, bao gồm cả bí danh Tích lũy / Phân phối của riêng chúng tôi, có logic có thể tùy chỉnh để giúp bạn thực hiện các đơn đặt hàng khối lượng lớn trong khi điều chỉnh theo điều kiện thị trường dựa trên tiêu chí của bạn.

Xem bức tranh tổng thể trước khi bạn mua hoặc bán bằng cách sử dụng các kịch bản danh mục đầu tư giả như thế nào của chúng tôi. Bộ điều hướng rủi ro IB tầm cỡ chuyên nghiệp của chúng tôi cho thấy khả năng hiển thị trên các loại tài sản và trên toàn cầu, giúp bạn theo dõi và điều chỉnh các vị trí của mình khi cần thiết.

Phân tích nâng cao dựa vào thông số sàn Interactive Brokers

Các nền tảng giao dịch của chúng tôi cung cấp các tính năng để đáp ứng nhu cầu của cả nhà đầu tư không thường xuyên và nhà giao dịch tích cực. Cho dù bạn chỉ cần theo dõi tài khoản của mình hay muốn thực hiện phân tích chuyên sâu để tạo chiến lược giao dịch của riêng mình bằng cách sử dụng các bí danh và API độc quyền của chúng tôi, nền tảng của chúng tôi cung cấp các tính năng cần thiết để giúp bạn đạt được các mục tiêu giao dịch và đầu tư của mình, dù cơ bản hay phức tạp chúng có thể là. Khách hàng của IBKR tận hưởng cả sức mạnh và sự đơn giản của các nền tảng giàu tính năng của chúng tôi.

Sàn Interactive Brokers chi phí thấp nhất

Hoa hồng và tỷ lệ tài chính minh bạch, thấp của chúng tôi, hỗ trợ thực hiện giá tốt nhất và chương trình nâng cao năng suất cổ phiếu giúp giảm thiểu chi phí để tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Chi phí giao dịch thấpChi phí tài trợ thấp nhấtKiếm thêm thu nhập

Sàn Interactive Brokers cung cấp hoa hồng thấp nhất và quyền truy cập vào cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai, tiền tệ, trái phiếu và quỹ từ một nền tảng thống nhất duy nhất.

Nếu một sàn giao dịch cung cấp một khoản giảm giá, chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp một phần hoặc toàn bộ số tiền tiết kiệm được cho bạn.

Sàn Interactive Brokers cung cấp tỷ lệ cho vay ký quỹ thấp nhất so với bất kỳ nhà môi giới nào, theo đánh giá của nhà môi giới trực tuyến StockBrokers.com 2022. Nhấp vào bên dưới để tính lãi suất cho vay ký quỹ mẫu của riêng bạn.

Kiếm thêm thu nhập từ cổ phiếu đã thanh toán đầy đủ của cổ phiếu được giữ trong tài khoản của bạn.

IBKR mượn cổ phiếu của bạn để cho các nhà giao dịch muốn bán khống và sẵn sàng trả lãi để vay cổ phiếu. Mỗi ngày cổ phiếu được cho vay, bạn được trả lãi suất trong khi vẫn có khả năng giao dịch cổ phiếu cho vay của bạn mà không bị hạn chế.

Cơ hội khám phá thế giới thông qua sàn Interactive Brokers

Đầu tư trên toàn cầu vào cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai, tiền tệ, trái phiếu và quỹ từ một nền tảng thống nhất duy nhất. Thêm tiền vào tài khoản của bạn bằng nhiều đơn vị tiền tệ và giao dịch tài sản bằng nhiều loại tiền tệ. Truy cập dữ liệu thị trường 24 giờ một ngày và sáu ngày một tuần.

 • 150 thị trường
 • 33 quốc gia
 • 25 loại tiền tệ
Sàn Interactive Brokers 2022 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới
Cơ hội khám phá thế giới thông qua sàn Interactive Brokers

Công nghệ đòn bẩy của sàn Interactive Brokers được xây dựng để giúp bạn tiến lên

 • Nền tảng giao dịch

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp nhưng được thiết kế cho tất cả mọi người. Có sẵn trên máy tính để bàn, điện thoại di động và web.

 • Sản phẩm và thuật toán

Hơn 100 loại lệnh – từ lệnh giới hạn đến giao dịch theo thuật toán phức tạp – giúp bạn thực hiện bất kỳ chiến lược giao dịch nào.

 • Công cụ giao dịch miễn phí

Tìm kiếm cơ hội thị trường, phân tích kết quả, quản lý tài khoản của bạn và đưa ra quyết định tốt hơn với các công cụ giao dịch miễn phí của chúng tôi.

 • Báo cáo toàn diện

Xác nhận giao dịch theo thời gian thực, chi tiết ký quỹ, phân tích chi phí giao dịch, phân tích danh mục đầu tư phức tạp và hơn thế nữa.

Sàn Interactive Brokers cung cấp thị trường nhà đầu tư trên thế giới

 • Hơn 600 dịch vụ đầu tư
 • Hơn 320 nghiên cứu dịch vụ
 • Hơn 200 dịch vụ hành chính
 • Hơn 40 dịch vụ phát triển doanh nghiệp

Thị trường Nhà đầu tư cho phép các thương nhân và nhà đầu tư cá nhân, các tổ chức và nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba gặp gỡ và kinh doanh cùng nhau. Tìm kiếm và kinh doanh với nhiều cố vấn, nhà môi giới và người quản lý tài sản.

Truy cập vào hàng chục danh mục cố vấn, bao gồm cả danh mục Smart Beta do Interactive Advisors cung cấp. Các nhà đầu tư được công nhận và những người mua đủ điều kiện có thể tìm kiếm, nghiên cứu và đầu tư với các quỹ đầu cơ. Quảng cáo dịch vụ của bạn miễn phí và tiếp cận người dùng cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới.

Tìm các nhà cung cấp bên thứ ba cung cấp các giải pháp API và FIX CTCI. Tìm các nhà cung cấp nghiên cứu tầm cỡ bên thứ ba, tổ chức và truy cập nghiên cứu trực tiếp thông qua Trader Workstation (TWS).

Sàn Interactive Brokers tích hợp quản lý tiền mặt

Không giống như các nhà môi giới khác có tài khoản ngân hàng riêng biệt mà bạn phải chuyển tiền mặt qua lại, quản lý tiền mặt của IBKR được tích hợp vào tài khoản nhà môi giới của bạn. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể vay với lãi suất thấp nhất mà không phải lo lắng về việc chuyển tiền mặt lần đầu.

Thẻ ghi nợ sàn Interactive BrokersChuyển tiền dễ dàngThanh toán thuận tiệnGửi tiền thuận tiện

Khách hàng của Interactive Brokers Debit Mastercard® tại Hoa Kỳ có thể tự động vay vào tài khoản người môi giới của bạn với tỷ lệ ký quỹ thấp của chúng tôi mà không cần thanh toán tối thiểu hàng tháng hoặc phí trễ hạn bằng cách thêm thẻ Interactive Brokers Debit

Mastercard vào tài khoản của bạn. Interactive Brokers Debit Mastercard cung cấp cho bạn sự thuận tiện trong việc truy cập tiền vào tài khoản của bạn ở bất kỳ nơi nào Thẻ Debit Mastercard được chấp nhận trên toàn thế giới.

Dễ dàng chuyển tiền giữa ngân hàng của bạn và IBKR Khách hàng tại Hoa Kỳ có thể chuyển tiền một cách thuận tiện giữa tài khoản IBKR của họ và các tài khoản ngân hàng tại Hoa Kỳ bằng phương thức điện tử thông qua ACH.

Sử dụng Thanh toán hóa đơn để Thanh toán bất kỳ Hóa đơn nào một cách thuận tiện Sử dụng Thanh toán hóa đơn của chúng tôi để gửi tiền một cách thuận tiện đến các nhà cung cấp như cơ quan thuế, nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn hoặc công ty truyền hình cáp của bạn theo phương thức điện tử.

Nếu người nhận thanh toán của bạn không có sẵn bằng phương thức điện tử, chúng tôi sẽ in séc để gửi tiền cho bất kỳ nhà cung cấp nào, chẳng hạn như nha sĩ hoặc bác sĩ của bạn. Nếu không có đủ tiền nhàn rỗi trong tài khoản, bạn có thể tự động vay với lãi suất thấp nhất.

Sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi để gửi séc ở bất kỳ đâu hoặc đăng ký tiền gửi theo bảng lương tự động.

Sàn Interactive Brokers – Nhà môi giới uy tín

Khi đặt tiền của bạn với một nhà môi giới, bạn cần đảm bảo nhà môi giới của mình được bảo mật và có thể tồn tại qua những thời điểm tốt và xấu. Vị thế vốn mạnh mẽ, bảng cân đối kế toán và các biện pháp kiểm soát rủi ro tự động của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ sàn Interactive Brokers và khách hàng của chúng tôi khỏi các khoản lỗ giao dịch lớn.

Sàn Interactive Brokers 2022 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới
Sàn Interactive Brokers – Nhà môi giới uy tín

Học theo yêu cầu tại các nhà môi giới tương tác

Ngay cả những nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư có kinh nghiệm nhất cũng cần tiếp tục học hỏi để luôn dẫn đầu. Nhà môi giới tương tác cung cấp một số tài nguyên để giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ, thị trường và công nghệ của IBKR.

 • Các khóa học của Học viện Thương nhân và Chuyến tham quan Tương tác Tham gia một trong các khóa học của chúng tôi để khám phá cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai và giao dịch tiền tệ, hoặc bắt kịp tốc độ nhanh chóng trên Trader Workstation và các công cụ giao dịch trực tuyến TWS với một trong các chuyến tham quan tương tác của chúng tôi.
Sàn Interactive Brokers 2022 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới
Học theo yêu cầu tại các nhà môi giới tương tác
 • Thông tin chi tiết về nhà giao dịch IBKR Trader ‘Insight là tài nguyên quan trọng cho những người tham gia thị trường tìm kiếm bình luận kịp thời trực tiếp từ các chuyên gia trong ngành về tuyến đầu của thị trường chuyển động nhanh hiện nay.
Sàn Interactive Brokers 2022 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới
Học theo yêu cầu tại các nhà môi giới tương tác
 • Blog số lượng IBKR Các chuyên gia tài chính và Quants khác sẽ tìm thấy tin tức mới nhất và mã mẫu cho khoa học dữ liệu và giao dịch bằng Python, R và các ngôn ngữ lập trình khác tại IBKR Quant Blog.
Sàn Interactive Brokers 2022 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới
Học theo yêu cầu tại các nhà môi giới tương tác
 • Hội thảo Chúng tôi cung cấp một chương trình mở rộng hội thảo trên web miễn phí dành cho nhà giao dịch. Xem, lắng nghe và đặt câu hỏi từ máy tính tại nhà hoặc văn phòng của bạn vì những người hướng dẫn hội thảo trên web của chúng tôi mô tả rõ ràng về công nghệ, giao dịch và thị trường của chúng tôi trên khắp thế giới.
Sàn Interactive Brokers 2022 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới
Học theo yêu cầu tại các nhà môi giới tương tác

Đạt giải thưởng nền tảng và dịch vụ

Sàn Interactive Brokers đạt các giải thưởng 
Top 1 Giao dịch Chuyên nghiệp
Top 1 Cung cấp các khoản đầu tư
Công nghệ giao dịch tốt nhất 2020
Top 1 nhà môi giới trực tuyến tốt nhất 5/5 sao
Tổng chất lượng sàn 4,6/5 sao
Nhà môi giới tốt nhất cho Đầu tư chi phí thấp
Sàn Interactive Brokers 2022 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới
Đạt giải thưởng nền tảng và dịch vụ

Nền tảng giao dịch sàn Interactive Brokers

Cổng thông tin khách hàng

Ứng dụng web của chúng tôi đóng vai trò là điểm đến duy nhất của bạn để kiểm tra báo giá và đặt giao dịch, xem số dư tài khoản, P&L và các chỉ số hiệu suất chính, cấp vốn, báo cáo, v.v.

Sàn Interactive Brokers 2022 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới
Nền tảng giao dịch sàn Interactive Brokers
 • Đơn giản và Trực quan

Trang chủ Cổng khách hàng mới của chúng tôi cung cấp một cái nhìn hợp lý về tài khoản của bạn, bao gồm tất cả thông tin bạn cần. Sơ lược về các chỉ số tài khoản chính Dễ dàng xem thông tin tài khoản cần thiết của bạn như Giá trị thanh lý ròng, P&L, Sức mua và hơn thế nữa – tất cả đều theo thời gian thực. Hiệu suất danh mục đầu tư Dễ dàng theo dõi hiệu suất của bạn với biểu đồ lợi nhuận hàng tháng và tích lũy dễ đọc của chúng tôi.

Yếu tố cần thiết. Có tổ chức hiệu quả. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin quan trọng về tài khoản của bạn ngay trên trang chủ Cổng thông tin khách hàng để giúp việc theo dõi và giao dịch tài khoản của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng. Xem tỷ lệ hoàn vốn, vị thế danh mục đầu tư, giao dịch gần đây, thông báo và tin nhắn, danh mục đầu tư và tin tức hàng đầu, tiền mặt khả dụng, v.v…

 • Tất cả hợp lại thành một

Một lần đăng nhập và trang web duy nhất cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mọi tài nguyên bạn cần để theo dõi và quản lý đầy đủ tài khoản IB của mình. Giao dịch nhanh Dễ dàng đặt lệnh, quản lý các lệnh đang mở và xem các giao dịch gần đây từ bất kỳ trang nào trong Cổng khách hàng với phiếu giao dịch trượt ra. Thông báo và FYI Xem nhanh các tin nhắn, thông báo và FYI mới của bạn hoặc liên hệ với các dịch vụ khách hàng với trung tâm thông báo. Công cụ và Dịch vụ Sử dụng menu Công cụ để nhanh chóng truy cập mọi thứ bạn cần để quản lý tài khoản của mình, chẳng hạn như cấp vốn, báo cáo, chuyển vị trí, v.v.

Nền tảng máy tính

Nền tảng máy tính để bàn hàng đầu của chúng tôi được thiết kế cho các thương nhân và nhà đầu tư tích cực giao dịch nhiều sản phẩm và yêu cầu sức mạnh và tính linh hoạt.

 • Nghiên cứu, Tin tức và Dữ liệu thị trường
 • Thời gian thực Giám sát
 • Các loại chỉ số và thuật toán
 • Quản lý các rủi ro
 • Giấy thương mại
 • Phần mềm TWS

TWS Mosaic

Mosaic cung cấp khả năng sử dụng ngoài hộp trực quan với khả năng truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các công cụ giao dịch toàn diện, quản lý lệnh, biểu đồ, danh sách theo dõi và danh mục đầu tư, tất cả trong một không gian làm việc có thể tùy chỉnh duy nhất.

Sàn Interactive Brokers 2022 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới
TWS Mosaic

TWS Classsic

cung cấp mục nhập đơn đặt hàng nhấp chuột nhanh chóng từ giá thầu và giá bán, với hàng đơn đặt hàng được hiển thị ngay bên dưới hàng Dữ liệu thị trường. TWS cổ điển luôn có sẵn cho các nhà giao dịch cần các công cụ và bí danh nâng cao hơn.

Sàn Interactive Brokers 2022 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới
TWS Classsic

Nghiên cứu, Tin tức và Dữ liệu Thị trường

Nhận quyền truy cập trong thời gian thực vào tin tức, nghiên cứu, thông tin cơ bản và dữ liệu thị trường toàn diện, bao gồm:

 • Tin tức cập nhật từng phút từ các dịch vụ tin tức hàng đầu như Reuters, Dow Jones, flyonthewall.com, v.v.
 • Nghiên cứu của nhà phân tích đẳng cấp thế giới từ Morningstar, Zacks và một loạt các nhà cung cấp khác.
 • Thông tin tài chính quan trọng về sứ mệnh của hàng nghìn công ty từ Reuters Worldwide Fundamentals.
 • Dữ liệu thị trường toàn cầu theo thời gian thực trên các sàn giao dịch cụ thể. Lịch sự kiện.

Giám sát thời gian thực

 • Cửa sổ tài khoản

Xem số dư tài khoản, ký quỹ, số tiền có sẵn để giao dịch, giá trị thị trường và dữ liệu danh mục đầu tư cho tất cả các sản phẩm của bạn trong cửa sổ Tài khoản có thể tùy chỉnh, dễ đọc.

 • Yêu cầu ký quỹ

Luôn cập nhật các yêu cầu ký quỹ của bạn với các bản tóm tắt nhanh chóng về những khiếm khuyết tiềm ẩn giúp bạn tránh bị thanh lý và thử “nếu có” Portfolio Margining để xem các yêu cầu ký quỹ của bạn bằng cách sử dụng hệ thống Margining Portfolio.

 • Giao dịch

Xem các đợt thực thi hàng ngày cũng như hoạt động giao dịch ròng theo ký hiệu trong các báo cáo thương mại có thể mở rộng của chúng tôi.

 • Danh sách theo dõi

Tạo Danh sách theo dõi để theo dõi báo giá thị trường theo thời gian thực dựa trên đăng ký dữ liệu thị trường của bạn. Tạo, thay đổi kích thước và di chuyển nhiều cửa sổ Danh sách theo dõi được đặt tên để phù hợp với phong cách giao dịch của riêng bạn.

 • Cảnh báo

Tạo cảnh báo thời gian thực dựa trên giá, thời gian, ký quỹ và khối lượng để thông báo cho bạn về những thay đổi quan trọng trên thị trường.

 • Lợi nhuận và thua lỗ

Xem P&L trên màn hình giao dịch của bạn và trong cửa sổ Tài khoản.

Loại đơn hàng IBKR và thuật toán

Trader Workstation cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 loại lệnh và bí danh. Các loại lệnh và bí danh có thể giúp hạn chế rủi ro, tăng tốc độ khớp lệnh, cải thiện giá cả, cho phép quyền riêng tư, thời gian trên thị trường và đơn giản hóa quy trình giao dịch thông qua các chức năng giao dịch nâng cao.

Ứng dụng trên thiết bị di động

Dễ dàng giao dịch và giám sát tài khoản IBKR của bạn khi đang di chuyển từ thiết bị iOS hoặc Android (máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh) của bạn.

 • Tất cả các dịch vụ của chúng tôi

Một ứng dụng. Ứng dụng di động IBKR của chúng tôi cung cấp chức năng bạn cần để giao dịch và quản lý tài khoản của mình khi đang di chuyển.

 • Giao dịch khi đang di chuyển

Tiếp cận hơn 150 thị trường trên toàn thế giới ngay từ lòng bàn tay với ứng dụng di động IBKR! Công cụ giao dịch mạnh mẽ ngay trong túi của bạn Giao dịch cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai, tiền tệ, trái phiếu, v.v. cho dù bạn đang ở đâu với các loại lệnh và công cụ giao dịch nâng cao. Trích dẫn và nghiên cứu nâng cao Với hơn 50 cột dữ liệu và quyền truy cập vào nghiên cứu chất lượng của tổ chức, IBKR Mobile cung cấp thông tin chuyển động thị trường giống như nền tảng giao dịch TWS trên máy tính để bàn mạnh mẽ của chúng tôi.

Sàn Interactive Brokers 2022 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới
Ứng dụng trên thiết bị di động

Giao dịch toàn cầu trên Sàn Interactive Brokers

Dễ dàng giao dịch cổ phiếu toàn cầu (cá nhân, quỹ tương hỗ và ETF) và tiền điện tử từ thiết bị iOS hoặc Android (máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh) của bạn.

 • Bắt đầu nhanh

Mở tài khoản của bạn và bắt đầu giao dịch trong vài phút.

 • Giao dịch cổ phiếu trên toàn thế giới

Giao dịch cổ phiếu trên 90 sàn giao dịch chứng khoán ở Mỹ, Canada, Châu Âu và Châu Á.

 • Bảo mật tuyệt đối

Với hơn 10 tỷ vốn tự có, 1,80 triệu nhà đầu tư trên 200+ quốc gia và vùng lãnh thổ tin tưởng IBKR.

Quét toàn cầu để tìm cổ phiếu bị định giá thấp

Bạn không chắc nên đầu tư vào cổ phiếu nào? Sử dụng máy quét IBKR GlobalAnalyst để giúp bạn tìm cơ hội đầu tư. Tìm kiếm cổ phiếu theo khu vực, quốc gia, ngành, vốn hóa thị trường và tiền tệ để xác định các cổ phiếu bị định giá thấp trên toàn thế giới. Khi bạn tìm thấy một số cơ hội tốt, hãy nhanh chóng tận dụng chúng trong IBKR GlobalTrader.

Mua bán cổ phiếu dễ dàng trên toàn thế giới.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ IBKR GlobalTrader và có quyền truy cập ngay vào 10.000 đô la tiền mặt mô phỏng để giao dịch trong môi trường giao dịch mô phỏng. Khi bạn đã sẵn sàng cho giao dịch trực tiếp, chỉ cần hoàn thành đơn đăng ký của bạn và bắt đầu giao dịch chỉ sau vài phút.

Sàn Interactive Brokers 2022 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới
Giao dịch toàn cầu trên Sàn Interactive Brokers

Giao dịch bằng API

Từ API Excel dễ sử dụng đến API FIX sức mạnh công nghiệp của chúng tôi, chúng tôi cung cấp thứ gì đó cho mọi cấp độ trải nghiệm. API TWS của chúng tôi được hỗ trợ tốt với nhiều ví dụ để giúp bạn bắt đầu.

Sàn Interactive Brokers 2022 nhà môi giới top 5 uy tín thế giới
Giao dịch bằng API

Giao dịch API

 • Xây dựng các ứng dụng giao dịch tùy chỉnh
 • Tích hợp giao dịch vào các ứng dụng hiện có và giao diện người dùng của bạn Phát triển phần mềm giao dịch thương mại
 • Tiếp cận cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai, tiền tệ, trái phiếu và quỹ trên 150 thị trường ở 33 quốc gia.
 • Sử dụng IB SmartRoutingSM, tìm kiếm cổ phiếu công ty, giá quyền chọn và giá kết hợp tốt nhất có sẵn tại thời điểm đặt hàng của bạn và tìm cách thực hiện ngay đơn đặt hàng của bạn bằng phương pháp điện tử.

API cổng khách hàng

 • Sử dụng API REST hiện đại của chúng tôi để giao dịch, giám sát và quản lý tài khoản IBKR của bạn.
 • API Cổng khách hàng cho phép tích hợp đơn giản và cho phép bạn truy cập vào dữ liệu tài khoản và tài khoản phụ cùng với các thông báo FYI và hơn thế nữa.
 • Các tính năng chính: API RESTful tiêu chuẩn công nghiệp Kết nối qua OAuth tiêu chuẩn ngành hoặc cổng không đầu độc quyền của chúng tôi
 • Đặt lệnh, xem giao dịch, vị trí và truy cập dữ liệu tài khoản
 • Phát trực tuyến WebSocket có sẵn cho các đơn đặt hàng và PnL
 • Khả dụng qua kênh thuê riêng, kết nối chéo hoặc internet

API máy trạm nhà giao dịch (TWS) API

TWS là một giao diện đơn giản nhưng mạnh mẽ để tự động hóa các chiến lược giao dịch của bạn, yêu cầu dữ liệu thị trường và theo dõi số dư tài khoản và danh mục đầu tư của bạn trong thời gian thực. Xây dựng ứng dụng giao dịch của riêng bạn hoặc kết nối ứng dụng tùy chỉnh của bạn với TWS để bạn có thể tận dụng các công cụ giao dịch tiên tiến của chúng tôi. Các tính năng chính:

 • API mã nguồn mở, độc quyền của IBKR Đặt lệnh, xem giao dịch và vị trí, truy cập dữ liệu thị trường, tin tức và dữ liệu tài khoản
 • Kết nối thông qua Trạm làm việc nhà giao dịch độc quyền của chúng tôi hoặc nền tảng IB Gateway
 • Phát triển các ứng dụng bằng C ++, C #, Java, Python, ActiveX, RTD hoặc DDE
 • Khả dụng qua kênh thuê riêng, kết nối chéo hoặc internet

Sửa chữa

Kết nối FIX tiêu chuẩn ngành của IBKR cho phép các tổ chức có nguồn lực kỹ thuật tiên tiến tạo ra các hệ thống giao dịch tận dụng định tuyến đơn hàng tốc độ cao và chiều sâu thị trường rộng lớn của chúng tôi. Các tính năng chính:

 • Giải pháp tiêu chuẩn công nghiệp mạnh mẽ
 • Cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào hệ thống giao dịch IBKR Dữ liệu thị trường và dữ liệu tài khoản không có sẵn
 • Khả dụng qua internet, extranet, VPN, đường dây chuyên dụng hoặc kết nối chéo

Cafeforexvn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI