Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024
Trang chủThế giớiChính trị & Xã hộiLàm gì khi biết bố chồng ngoại tình?

Làm gì khi biết bố chồng ngoại tình?

Viết bởi Cafeforexvn

“Lockheed martin, Pepsico, Apple,…Đây là những mã cổ phiếu mà vợ chồng con nên phân bổ vốn để vào, lựa chọn thời điểm gần chia cổ tức là phù hợp.” Đây là những lời bố chồng tôi thường xuyên chia sẻ và chỉ dạy chúng tôi về kinh nghiệm đầu tư của ông. 

Mối quan hệ giữa tôi và gia đình nhà chồng

Để nói về hoàn cảnh của mình, nếu là tôi của trước đây, trước khi biết câu chuyện này, tôi sẽ vô cùng hãnh diện để kể. Nhưng giờ đây mọi thứ đã trở nên mông lung. 

Tôi vốn là cô gái may mắn khi lấy chồng ở độ tuổi không quá sớm cũng chẳng quá muộn, lại rất được bố mẹ chồng cưng chiều. Gia đình nhà chồng có bố mẹ chồng rất hiểu tâm lý con cái nên chồng tôi là một người ấm áp, hiểu chuyện và thương yêu vợ con. 

Tôi đã có một bé gái 3 tuổi, gia đình tôi và chồng vô cùng thân thiết với bố mẹ chồng. Do đó kể từ khi về làm dâu, bố mẹ chồng rất ủng hộ và cho vợ chồng tôi vốn để kinh doanh. Tôi rất ngưỡng bộ bố chồng vì là người đàn ông thành đạt, yêu vợ thương con, rất biết chăm lo cho gia đình. 

Nói về bố, ông chính là người chỉ dạy tôi nhiều điều, nhiều hơn cả mẹ. Bố hướng dẫn tôi cách tư duy đúng về đồng tiền và cách để kiếm được nhiều tiền mà không phụ thuộc vào nó. Vốn sinh ra ở một gia đình không mấy khá giả, tư duy của tôi đã đổi khác nhiều kể từ khi được học tập tư duy đầu tư của bố. Bố tham đầu tư chứng khoán đã 20 năm, những kinh nghiệm ông chia sẻ cho tôi thực sự vô cùng quý báu.

Từ đầu tư kinh doanh, chứng khoán trong và ngoài nước, bố đều có kiến thức và kinh nghiệm thực chiến nên cả chồng và tôi đều vô cùng ngưỡng mộ ông. Ông thật sự đã trải nghiệm thương trường mà vẫn là người bố chu toàn việc trong việc ngoài của gia đình.

Bố tôi thành công nhờ kinh doanh và thu nhập thụ động 

Bố chồng tôi không thiếu tiền, ông luôn biết cách tìm ra những cách thức kinh doanh hợp lý và hoàn hảo. Trong mắt tôi, ngoài chồng thì dường như bố chồng là người giỏi giang nhất. Đợt rồi tôi rất biết ơn bố và rất tự hào khi đã tin tưởng đầu tư theo lời khuyên của bố vào mã Lockheed Martin. Tiền lãi tôi tự bỏ vào tiết kiệm và tự thưởng cho mình những món quà tương đối đắt tiền. Cuộc sống thực sự như mơ khi tôi có những người như bố chồng và chồng giúp đỡ. Tuy nhiên, cuộc đời thường không như mơ, tôi phát hiện ông có dấu hiệu bất thường khi truy cập vào một tài khoản đầu tư chung của vợ chồng tôi và bố, tôi thấy có tên của một phụ nữ lạ. 

Lockheed Martin
Tôi mãi suy nghĩ và đắn đo về những điều mình đã biết…

Tôi phát hiện bố ngoại tình

Tôi biết nhưng chưa chia sẻ cùng chồng về những gì mình đang suy nghĩ. Phần nữa là vì dạo này tôi thấy anh cũng tập trung vào mảng đầu tư cổ phiếu, mỗi ngày dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi. Gần đây nhất lại tiếp tục chốt lệnh mã cổ phiếu Lockheed Martin, tôi nghĩ đây không phải là lúc để tôi bàn về những nghi vấn của mình với bố chồng. 

Chuyện là trong một lần truy cập vào tài khoản đầu tư mà bố cho, tôi phát hiện bố đã từng hỗ trợ 1 người mua cổ phiếu với số lượng lớn. Sau đó, tôi tình cờ bắt gặp bố đi ăn vào buổi tối với một người phụ nữ lạ mặt. Chính lúc này, tôi bắt đầu nảy sinh nghi ngờ rằng bố chồng có mối quan hệ ngoài luồng.

 Tôi phải làm gì trong tình huống này đây?

Hôm nay, khi đang truy cập vào sàn giao dịch mà bình thường tôi vẫn truy cập có tên LEAP CM – một sàn rất uy tín thì tôi nghe loáng thoáng bố đang trò chuyện điện thoại cùng ai đó ngoài sân. Lắng tai nghe được thông tin rằng bố sắp tiếp tục mua cổ phiếu nhưng không phải cho ông, mà cho người khác. Bố là người hướng dẫn tôi trải nghiệm đầu tư, kể cả việc lựa chọn sàn giao dịch LEAP CM – sàn mà tôi đang gắn bó để tham gia đầu tư ở thời điểm hiện tại. 

>>> Có thể bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về những điều tôi chia sẻ: Đánh giá nền tảng MT5 tại Leap CM, nền tảng giao dịch tân tiến nhất hiện nay

Phương Thảo

Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI