Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang chủBài học đầu tưKiến thứcTôi Đã Mất Bao Lâu Để Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán...

Tôi Đã Mất Bao Lâu Để Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán Mỹ

Viết bởi Cafeforexvn

Thị trường chứng khoán Mỹ là một trong những thị trường được săn đón và chưa bao giờ ngừng hot bởi khoản lợi nhuận mà nó mang lại cho nhà đầu tư Việt Nam. Trong bài viết hôm nay tôi xin chia sẻ những điều quan trọng về thị trường chứng khoán Mỹ và cách đầu tư sao cho hiệu quả nhất.

Tìm hiểu về thị trường chứng khoán Mỹ

Tôi Đã Mất Bao Lâu Để Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán Mỹ

Xem thêm: Đầu tư cổ phiếu Lockheed Martin tại LondonEX năm 2023

Thị trường chứng khoán Mỹ còn được gọi là thị trường phố Wall – nơi khai sinh ra những giao dịch đầu tiên của nước Mỹ kể từ năm 1864 và hiện là trung tâm giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới, với hơn 80% các giao dịch chứng khoán của Mỹ và kể từ năm 1962 đã trở thành thị trường chứng khoán quốc gia.

Tôi đã chinh phục thị trường chứng khoán Mỹ bằng cách nào?

Đặt chân vào đầu tư tài chính tôi chẳng có gì ngoài sự e dè và một ít vốn nhàn rỗi. Thoạt đầu tôi không đầu tư chứng khoán Mỹ mà mở màn bằng việc mua hàng hóa vật lý là VÀNG. Sau hơn 6 tháng đầu tư vào vàng, tôi mua đi bán lại khá nhiều và phần lãi tôi thu về chỉ hơn 1 triệu đồng. Số tiền đó quá ít ỏi so với mong đợi của tôi. Không dừng lại ở đó, tôi tiếp tục tìm phương án khác.

Biết đến bất động sản qua những tin rao bán và tiềm năng mà nhân viên sale cung cấp. Tôi đã mua 1 miếng đất nền với giá ngoài 400 triệu. Tuy nhiên, đời không như là mơ, dự án mà tôi mua không tiềm năng như những lời phân tích ban đầu. Tuy không mất gì những việc mua đi bán lại như tôi thì miếng đất này chẳng là gì cả. Nó không giúp tôi mang lại lợi nhuận ngắn hạn.

Tôi Đã Mất Bao Lâu Để Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán Mỹ

Tiếp tục chặng đường tìm kiếm lợi nhuận tôi tìm đến chứng khoán Việt nhắc đến đây chắc chắn các bạn cũng biết qua ông FLC rồi nhỉ. Giá cổ phiếu Việt khá thấp nên với sự hào nhoáng của tuổi trẻ tôi mua hơn 1000 cổ. Tuy nhiên, với mức giá thấp thì đồng nghĩa với lợi nhuận thấp, tôi nhanh chóng chán nản vì mức sinh lời lèo tèo và sản phẩm không đa dạng. Rồi quyết định cuối cùng của tôi là bán toàn bộ cổ phiếu FLC để rút vốn.

Tôi tiếp tục lấn sân sang thị trường chứng khoán Mỹ, cổ phiếu Mỹ khá đắc nhưng may mắn thay khi giao dịch cổ phiếu Mỹ người chơi được dùng đòn bẩy. Đúng với điều mà tôi mơ ước, với thị trường chứng khoán Mỹ tôi được là tôi. Chính vì vậy, tôi tiếp cận và thích nghi khá nhanh. Ban đầu tôi chỉ mua ít cổ phiếu để học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng. Sau khi thuần thục tôi quyết tâm chơi lớn hơn và lướt sóng nhiều hơn. Có lẽ, thị trường đã thấu hiểu cho một trader như tôi, và rồi kết quả đã như tôi mong đợi. Tôi lãi nhiều hơn, thua ít hơn. Tuy nhiên với thị trường chứng khoán Mỹ tôi có một lời khuyên cho anh em là “Đừng quá tham lam dùng đòn bẩy khi chưa đủ kiến thức, hãy chậm và chắc kiến thức kỹ thuật nếu bạn là nhà đầu tư mới”.

Londonex – đích đến cuối cùng của tôi

Với chứng khoán Mỹ tôi lựa chọn cổ phiếu Mỹ tại sàn Londonex – một trong những sàn giao dịch uy tín chất lượng nhất châu Á. Tuy nhiên, sàn giao dịch này khá kín tiếng và ít khi quảng bá rầm rộ vì lượng khách hàng luôn tăng liên tục.

Tôi Đã Mất Bao Lâu Để Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán Mỹ

Tại Londonex tối được hỗ trợ và hướng dẫn đầu tư một cách kỹ lưỡng nhất. Có thể thấy rằng, Londonex đã chinh phục khách hàng bằng cái “tâm” và “chất lượng cốt lõi”. Một số chính sách đặc biệt tôi rất thích khi giao dịch cổ phiếu Mỹ tại Londonex:

  • Đòn bẩy cao nhất thị trường cổ phiếu với tỷ lệ 1:50.
  • Thu lợi nhuận ngay khi giá cổ phiếu đang giảm.
  • Đội ngũ tư vấn và chuyên viên phân tích nhiệt tính và chu đáo.
  • Nền tảng MT5 hiện đại khớp lệnh nhanh chóng.
  • Thời gian nạp rút tiền nhanh hơn so với các sàn giao dịch thông thường.

Còn rất nhiều chính sách hỗ trợ như thưởng 200% giá trị nạp tiền và trade thử tại Lonedonex, nhà đầu tư có thể bắt đầu với cổ phiếu Mỹ tại Londonex và thu về lợi nhuận một cách an toàn nhất.

Phương Thảo

Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI