Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang chủCryptoSố người nắm giữ Saitama Inu & Bitgert (BRISE) dự kiến tăng...

Số người nắm giữ Saitama Inu & Bitgert (BRISE) dự kiến tăng đáng kể

Viết bởi Cafeforexvn

Nhiều kế hoạch của Saitama Inu & Bitgert (BRISE) khiến 2 dự án tiền điện tử này thu hút hàng nghìn nhà đầu tư.

Số người nắm giữ Saitama Inu & Bitgert (BRISE) dự kiến tăng đáng kể

  • Sàn giao dịch Bitgert Brise sẽ ra mắt trong quý 1 năm 2022
  • Công nghệ blockchain miễn phí giao dịch của đồng Bitgert sắp ra mắt
  • Saitama Inu Saitamask sắp ra mắt
Saitama Inu 1
Số người nắm giữ Saitama Inu & Bitgert (BRISE) dự kiến tăng đáng kể

Xem thêm: Bitcoin và thuế: Những điều bạn chưa biết

Vài tuần qua, số lượng người nắm giữ Saitama Inu và Bitgert (BRISE) đã tăng đáng kể. Nhưng đây không phải là may mắn ngẫu nhiên mà do nhiều kế hoạch của Saitama Inu & Bitgert (BRISE) khiến 2 dự án tiền điện tử này thu hút được hàng nghìn nhà đầu tư.

Bitgert (BRISE) là một giao thức DeFi trên BSC có nhiều ưu thế vượt trội. Đội ngũ của Bitgert đang xây dựng một hệ thống thanh toán cho phép người dùng giao dịch trực tiếp trên nền tảng p2p. Ra mắt vào cuối tháng 7/2021, chỉ một tháng sau Saitama Inu, tuy nhiên, dự án Bitgert đã đạt được những thành tựu đáng ngạc nhiên trong năm tháng vừa qua. Đội ngũ dự án đã cho ra mắt nhiều sản phẩm, bao gồm cả nghiệp vụ staking Bitgert. Hiện tại, hơn 30 triệu USD tiền BRISE đang được stake.

Mặc dù, quá trình staking Bitgert đã làm tăng đáng kể số lượng người nắm giữ đồng tiền này, nhưng việc ra mắt các sản phẩm mới thật sự thúc đẩy sự tăng trưởng trong tương lai. Vào tháng 12/2021, đội ngũ Bitgert tuyên bố sẽ sớm cho ra mắt của sàn giao dịch Brise. Sàn giao dịch tập trung này sẽ là một trong những cột mốc quan trọng nhất đối với dự án Bitgert. Nhiều nhà đầu tư đang muốn mua đồng tiền này vì dự kiến giá trị của Bitgert sẽ tăng trưởng ​​sau sự kiện này. Sàn giao dịch dự kiến sẽ ra mắt trong quý 1 năm 2022.

Nhưng tin tức nóng sốt nhất đang thu hút toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử là công nghệ blockchain miễn phí giao dịch của Bitgert. Đội ngũ này đã tuyên bố vào cuối tháng 12/2021 và ngay lập tức khiến giá đồng Bitgert tăng vọt. Với blockchain này, người dùng sẽ không phải trả phí khi thực hiện các giao dịch.

Phí giao dịch là một vấn đề rất được quan tâm trong thị trường tiền điện tử. Với giải pháp cho công nghệ blockchain lần này, Bitgert sẽ trở thành lựa chọn số một đối với người dùng tiền điện tử. Công nghệ blockchain mới này đang trong giai đoạn phát triển và đội ngũ Bitgert sẽ công bố ngày ra mắt sớm nhất có thể.

Ở một diễn biến khác, đội ngũ Saitama Inu cũng thông báo sẽ sớm cho ra mắt Saitamask. Đây là một chiếc ví thông minh với các tính năng và chức năng đáng ngạc nhiên. Đội ngũ Saitama Inu cho biết chiếc ví này sẽ là cửa hàng một điểm dừng dành cho DeFi.

Ví Saitama Inu giống như một sàn giao dịch hơn với khả năng sử dụng thực tế hơn. Người dùng sẽ có thể thực hiện nhiều giao dịch, bao gồm cả mua và bán hàng hóa và dịch vụ, điều này khiến Saitama Inu càng trở nên quen thuộc với các nhà đầu tư.

Saitamask cũng cho phép người dùng tạo và giao dịch NFT, thứ đang thu hút các game thủ tiềm năng đến với hệ sinh thái Saitama Inu. Ngoài ví thông minh, nhiều sản phẩm khác như Saitamaker, SaitaEdutainment và Saitamarket cũng đang thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử trong thời gian gần đây.

Bitgert và Saitama Inu có tiềm năng lớn trở thành hai trong số các loại tiền điện tử lớn nhất của năm 2022. Nghiệp vụ taking Bitgert vẫn đang diễn ra, và các nhà đầu tư đã được hưởng 80% lợi nhuận hàng năm của doanh thu được tạo ra tương đương.

Bạn có thể mua đồng Brise tại PancakeSwap, MEXC Global, Bitmart, LBank, XT.com và các sàn giao dịch khác.

Minh Phương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI