Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang chủCryptoPhân tích kỹ thuật Arabic Cash (ABIC): sắp tăng giá?

Phân tích kỹ thuật Arabic Cash (ABIC): sắp tăng giá?

Viết bởi Cafeforexvn

Sau khi dự án Arabic Cash được các nhà phân tích Coinmarketcap thử nghiệm và được đưa vào danh sách các dự án được theo dõi, giá của ABIC đã tăng khủng đến 1800%.

Phân tích kỹ thuật Arabic Cash (ABIC): sắp tăng giá?

Phân tích kỹ thuật Arabic Cash (ABIC): sắp tăng giá?
Phân tích kỹ thuật Arabic Cash (ABIC): sắp tăng giá?

Sau khi dự án Arabic Cash được các nhà phân tích của Coinmarketcap thử nghiệm và được đưa vào danh sách các dự án đáng theo dõi, giá của ABIC đã tăng khủng 1800%, vốn hóa của dự án đã đạt mốc 37.000.000 USD chỉ trong một ngày và hơn 2.000.000 USD trong tổng khối lượng giao dịch trong một ngày. Giờ đây, dự án Arabic Cash được kỳ vọng sẽ có một làn sóng hoạt động mới, chuẩn bị cho việc niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất trên thế giới. Và theo phương pháp phân tích kỹ thuật mã ABIC, có thể thấy đồng tiền này có vị thế vô cùng thuận lợi cho xu hướng tăng giá dài hạn.

Giải pháp Arabic Cash cho cộng đồng tiền điện tử toàn cầu

Sau sáu tháng phát triển và sáu tháng mở giao dịch mã ABIC, dự án Arabic Cash đã chứng minh được ý định nghiêm túc và triển vọng phát triển của họ. Đây là dự án tiền điện tử độc lập đầu tiên được tạo ra để hỗ trợ “Chiến lược chuỗi khối 2021” toàn cầu của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Phương châm chính của Arabic Cash cũng giống như “Chiến lược Đầu tư Ả Rập Vĩ đại nhất”.

Arabic Cash được tạo ra để thu hút các khoản đầu tư vào kênh thương mại điện tử của khu vực Ả Rập từ khắp nơi trên thế giới theo con đường dễ dàng nhất có thể. Và đây là đặc quyền không chỉ riêng của nhà nước Ả Rập mà là của toàn bộ cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. Đó là lý do tại sao Arabic Cash được tạo ra với vai trò là một nền tảng phi tập trung.

Theo những người thạo tin nội bộ, đây là một dự án tài chính phi tập trung, hoạt động trên nguyên tắc cho vay và gửi tiền, có thể thực hiện được trong chuỗi khối nhờ các công nghệ của mạng Binance Smart Chain. Cho đến nay, đây là công cụ tiên tiến nhất trong thế giới tiền điện tử. Với sự trợ giúp của đồng tiền này, các nhà đầu tư có thể gửi hàng triệu USD qua mạng lưới chỉ trong một một phần nhỏ của một giây và phí hoa hồng sẽ không vượt quá 0,2 USD.

Như vậy, công cụ này có thể tích lũy thanh khoản lên đến hàng trăm triệu USD, và số tiền này sẽ được sử dụng bởi tất cả những người tham gia trong thế giới Ả Rập, cũng như trên toàn cầu. Mã ABIC có thể thu hút các khoản đầu tư khổng lồ vào các quốc gia Ả Rập, vượt lên trên các cơ chế quan liêu hà khắc hoặc các quy định hạn chế về kinh tế hoặc tôn giáo. Quy trình thu mua tài sản lưu động và bất động sản ở mọi quy mô, thanh toán dịch vụ và chuyển tiền giữa công dân và cư dân của các quốc gia Ả Rập đều có thể được đơn giản hóa rất nhiều với sự phát triển của công nghệ ABIC.

Xem thêm: Apple, Twilio: 2 cổ phiếu công nghệ hàng đầu nên mua vào tháng 1

Cơ hội kiếm tiền cho các nhà đầu tư

Mã ABIC đang được mở giao dịch kể từ tháng 08/2021. Trong thời gian này, dự án Arabic Cash đã chứng minh được  với các nhà giao dịch và người nắm giữ lâu dài. Do các đặc tính về mặt kỹ thuật, ABIC có độ biến động tăng cao, mà điều này lại có lợi cho các trader chuyên giao dịch theo khung giờ. Dự án này thậm chí cũng có khả năng sinh lời nhiều hơn cho những người sở hữu lâu dài với khung thời gian theo ngày hoặc thậm chí theo tuần.

Những nhà đầu tư kiên nhẫn nhất chỉ sau vài tháng sẽ có thể kiếm được lợi nhuận gấp 18 lần. Dự án này rất nhạy cảm với những tin tức tích cực. Ở giai đoạn phát triển này, các nhà phát triển đã ghi nhận một loạt các thương vụ niêm yết hiện hữu trên các sàn giao dịch trung và cao cấp. Và đây là chiến lược phát triển tốt nhất cho một dự án non trẻ như Arabic Cash.

Việc niêm yết tốn kém rất nhiều, nhưng lại là một nước cờ quảng cáo rất hiệu quả. Vì như vậy mã ABIC sẽ xuất hiện trước mắt hàng triệu trader thực hiện giao dịch mỗi giây. Ngoài ra, các sàn giao dịch cũng thường có gói khuyến mãi quảng cáo nội bộ dưới dạng biểu ngữ hoặc email. Nói cách khác, tại thời điểm niêm yết, giá của mã ABIC có thể tăng hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn phần trăm.

Về mặt phân tích kỹ thuật, dự án Arabic Cash cho thấy một bức tranh rất tích cực. Những trader đáng tin cậy trong giới đầu tư tiền ảo có đoạn nhận định như sau: “Sau khi ABIC tăng giá khủng 1800%, xu hướng giá đang dần đi xuống trong khung thời gian cục bộ. Vài tuần sau, biểu đồ ABIC bước vào giai đoạn đi ngang, bằng chứng là giá đã cố định thành công ở mức hỗ trợ 0,02 USD. Hiện tại chúng ta chỉ còn phải chờ vùng giá ngang này bị phá trần và thăng hoa lên một lần nữa. Các mức kháng cự gần nhất là 0,055 / 0,078 / 0,093. Nếu bên trên các mức này mà xu hướng tăng vẫn duy trì thì có nhiều khả năng giá sẽ đạt mức 0,2 hoặc cao hơn trong một khoảng thời gian rất ngắn.”

Arabic Cash cũng đã phát triển một cơ hội tạo nguồn thu nhập thụ động dưới hình thức Staking và Farming. Staking giúp cho tất cả chủ sở hữu mã ABIC kiếm được tới 60% mỗi năm. Song song đó, mỗi nhà đầu tư có thể kiếm được tiền mỗi giây từ việc Farming với tổng phần thưởng là 2.000.000 ABIC. Tất cả những gì mà các trader phải làm là lấp đầy quỹ thanh khoản của cặp BUSD/ABIC và bắt đầu farming. Phần đóng góp vào quỹ thanh khoản càng lớn thì phần thưởng tương ứng theo mỗi giây sẽ càng lớn.

Giờ đây, dự án Arabic Cash đã có mặt trên một số sàn giao dịch lớn. Các trader có thể mua ABIC trên DEX PancakeSwap, BurgerSwap và BakerySwap cũng như trên sàn giao dịch tập trung P2PB2B. Ngoài ra, nếu quan tâm thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về dự án tại trang web chính thức của Arabic Cash.

Minh Phương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI