Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Trang chủSàn môi giớiSự Khác biệt giữa InfoFinance.com và InfoFinance.vn

Sự Khác biệt giữa InfoFinance.com và InfoFinance.vn

Viết bởi Cafeforexvn

Trong 0.47 giây, Google sẽ cho ra 1,390,000,000 kết quả của từ khoá Info Finance. Bạn có nhanh chóng click vào những kết quả đầu tiên mà không nhận ra có đến 2 website mang từ khoá này. Để ý một chút, 2 website chỉ khác phần đuôi là .com và .vn – quá nhỏ để có thể nhận ra. Vậy nên không ít khách hàng và người dùng đã nhầm lẫn 2 trang này là 1. Vậy sự khác biệt giữa InfoFinance.com và infofinance.vn là gì?

1. InfoFinance.com và InfoFinance.vn nguồn gốc của 2 website 

Sự Khác biệt giữa InfoFinance.com và InfoFinance.vn
Sự Khác biệt giữa InfoFinance.com và InfoFinance.vn

Xem thêm: Những điểm nổi bật của Infofinance ít người biết

InfoFinance.vn là trang gốc đã hoàn thiện ở dạng Blog, không phải là một công ty hay ngân hàng nào cả. tổng hợp data từ nhiều phía, thu thập ý kiến của nhiều chuyên gia và những người từng trải. Sau đó trình bày theo chủ đề và thể loại giúp người dùng dễ dàng tiếp nhận thông tin. Vậy nên chức năng duy nhất của InfoFinance.vn là biên tập thông tin về ngành tài chính, đầu tư, ngân hàng.

Vậy nên với mục tiêu mang đến cộng đồng đầu tư vững mạnh, Info Finance đã tạo nên 2 trang con là infofx.com.vn và InfoFinance.com. Về bản chất, 2 trang con này là 1. Điểm khác biệt duy nhất là InfoFinance.com có giao diện mới, thân thiện với thông minh hơn. Vậy nên tất cả những gì bạn cần quan tâm là InfoFinance.com – trang web mới nhất của brand, đa chức năng và hiện đại hơn tất cả phiên bản trước đây.

2. InfoFinance.com có gì khác biệt?

Sự Khác biệt giữa InfoFinance.com và InfoFinance.vn
InfoFinance.com có gì khác biệt?

Như đã đề cập ở trên, InfoFinance.vn chỉ đơn thuần là trang blog thông tin về tài chính, miễn phí và dành cho mọi người mọi nhà. Còn với InfoFinance.com, chúng ta có nhiều hơn thế. Dưới đây là một số chức năng đáng chú ý của trang:

  • Thuộc hệ thống của trang gốc, InfoFinance.com liên tục cập nhật mọi tin tức nóng hổi về ngành đầu tư tài chính, các thông tin nội bộ trong giới đầu tư về cổ phiếu, hay các kiến thức chuyên môn về chứng khoán. Về mặt nội dung, InfoFinance được phát triển chuyên sâu và kỹ lưỡng hơn. 
  • Thứ hai, trang đào sâu về chuyên mục đánh giá sàn, một điều mà chưa website nào làm được. Cụ thể là họ có đầy đủ mọi review, feedback và thu thập trải nghiệm trên nhiều sàn môi giới lớn bé khắp thế giới. Khi các nội dung này được tổng hợp, chúng sẽ được chuyển thành điểm và trình bày ở dạng bảng xếp hạng. Các tiêu chí đánh giá sàn bao gồm danh tiếng trên thị trường, khả năng kiểm soát rủi ro, điểm hệ thống, sự uy tính & được công nhận, vận hàng và quy trình hoạt động….
  • Không thể thiếu là chức năng giải quyết khiếu nại. Traders có thể truy cập và gửi khiếu nại về sàn nào đó cho Info Finance. Họ được 1 đội CSKH liên hệ và hỗ trợ để giải quyết vấn đề. Sau đó các trường hợp lừa đảo, scam tiền sẽ được chia sẻ cho cộng đồng để mọi người cảnh giác. Cụ thể là Info Finance đã tiếp nhận được 21,081 đơn khiếu nại, và giúp nhà đầu tư giải quyết thành công 20,878 vụ việc khác nhau.

3. Khi bạn gặp vấn đề hãy nhớ đến Infofinance.com 

Sự Khác biệt giữa InfoFinance.com và InfoFinance.vn
Khi bạn gặp vấn đề hãy nhớ đến Infofinance.com 

Đúng với mong muốn hỗ trợ nhà đầu tư trong mọi vấn đề giao dịch, Info Finance hoạt động với 4 giá trị cốt lõi:

  • Công cụ tra cứu thông tin và xếp hạng sàn môi giới
  • Cập nhật các tin tức chứng khoán tài chính trong nước & quốc tế
  • Hỗ trợ mọi trader giải quyết khiếu nại và các vấn đề đầu tư
  • Trao giá trị giáo dục đầu tư thông qua sự kiện, hội thảo kết nối với các chuyên gia tài chính hàng đầu.
Phương Thảo

Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI