Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Trang chủSàn môi giớiTiềm năng đầu tư cổ phiếu viễn thông Verizon tại Leap CM

Tiềm năng đầu tư cổ phiếu viễn thông Verizon tại Leap CM

Viết bởi Cafeforexvn

Thông tin chi tiết về tập đoàn Verizon mà các nhà đầu tư nên nắm

Verizon Communications Inc. (NYSE, Nasdaq: VZ ) là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất thế giới, với giá trị vốn hóa thị trường lên tới 129.3 tỷ USD

Verizon cung cấp các gói dịch vụ truyền thông băng thông rộng, không dây và có dây cho cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lẫn chính phủ trên toàn thế giới. Với hơn 91 triệu khách hàng, Verizon được đánh giá là nhà cung cấp mạng không dây ổn định nhất tại Mỹ, thường được so sánh ngang hàng với AT&T. Hai công ty này chiếm khoảng 75% tổng thị trường. Ngoài ra, tập đoàn cũng được xếp hạng top 20 trong danh sách Forbes Global giai đoạn 2000 2021.

Thông tin chi tiết về tập đoàn Verizon mà các nhà đầu tư nên nắm

Verizon cung cấp các dịch vụ kết nối băng thông rộng, có dây lẫn không dây trên toàn thế giới. Khách hàng có thể nối mạng thông qua các dịch vụ 5G, 4G LTE, cáp quang và Multi Edge Compute (MEC). Là nhà mạng lớn thứ hai tại Hoa Kỳ, Verizon hiện có khoảng 94,59 triệu thuê bao mạng không dây và 6,78 triệu kết nối băng thông rộng tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2021. Càng đỉnh hơn khi mà có đến 99% trong tổng số 500 công ty lọt danh sách top 500 của tạp chí Fortune sử dụng các dịch vụ viễn thông của Verizon.

Đầu tư vào cổ phiếu Verizon thực sự là một món hời

Do tổng hành dinh tập đoàn được đặt tại thành phố New York, cổ phiếu Verizon được niêm yết trên Thị trường Tài chính Toàn cầu Nasdaq và Sở giao dịch Chứng khoán New York. Verizon là một trong số ít công ty được niêm yết trên cả hai sàn lớn nhất Hoa Kỳ kể trên và đồng thời còn lọt vào danh sách 30 công ty trong Chỉ số Công nghiệp Dow Jones danh tiếng.

Tỷ suất lợi nhuận của “gã khổng lồ” viễn thông Verizon hiện ở mức 8,17%. Đây là một trong những công  ty có tỷ suất cổ tức cao nhất  trong số  các thành viên S&P 500. 

Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh của Verizon vẫn rất vững chắc. Đây là một công ty viễn thông hàng đầu vừa tuyên bố sẽ tăng cổ tức năm thứ 17 liên tiếp – kỷ lục dài nhất trong ngành. Và bất chấp lo ngại từ một số nhà đầu tư, cổ tức vẫn an toàn vì tỷ lệ chi trả của Verizon là khoảng 50% thu nhập.

Đầu tư vào cổ phiếu Verizon thực sự là một món hời
Đầu tư vào cổ phiếu Verizon thực sự là một món hời

Verizon tạo ra đủ tiền mặt để trang trải chi phí vốn và  thanh toán cổ tức. Tính riêng trong quý đầu tiên của năm 2023, dòng tiền hoạt động đã tăng 22% lên 8,3 triệu USD, trong khi dòng tiền tự do tăng 130% lên 2,3 tỷ USD. Điều đó cho phép họ tạo ra một lượng tiền mặt dư thừa để củng cố bảng cân đối kế toán vốn đã vững chắc của mình. 

Dòng tiền tự do và tỷ lệ đòn bẩy được cải thiện của Verizon đã đặt khoản cổ tức lớn của công ty trên một nền tảng thậm chí còn vững chắc hơn. Điều này rất quan trọng vì các công ty viễn thông đang hoạt động đòi hỏi nhiều vốn, đặc biệt là khi Verizon đang trong quá trình triển khai mạng không dây 5G.

Thông tin thương vụ chia cổ tức Verizon

Giá cổ phiếu: 33.79 USD (cập nhật ngày 18/09/2023)

Giá cổ phiếu khi dùng đòn bẩy 1:20 : 1.7 USD/ cổ phiếu

Giá trị cổ tức: 0.67 USD/ cổ phiếu

Mức sinh lời tối thiểu: 39.36%

Mua 1.000 cổ phiếu (giá 1.7 USD/cổ phiếu sau khi dùng đòn bẩy) nhận ngay 670 USD cổ tức! 

Nghĩa là bạn vừa nắm trong tay 1.000 cổ phiếu vừa được nhận 670 USD tiền chia cổ tức vào ngày 06/10/2023 sắp tới.

Thông tin thương vụ chia cổ tức Verizon
Thông tin thương vụ chia cổ tức Verizon

Nắm giữ 39.36% mức sinh lời khi sở hữu cổ phiếu Verizon với điều kiện giao dịch hấp dẫn tại Leap CM:

– Nhận ngay bonus lên đến 100% cho lần nạp đầu tiên

– Hỗ trợ đòn bẩy 1:20.

– Tư vấn 1:1 (24/5)

LEAP CM – NẠP NHANH CHÓNG, RÚT TỐC ĐỘ

LEAP CM - NẠP NHANH CHÓNG, RÚT TỐC ĐỘ cung cấp Cổ phiếu Verizon
LEAP CM – NẠP NHANH CHÓNG, RÚT TỐC ĐỘ cung cấp Cổ phiếu Verizon

Một trong những lo ngại lớn nhất của các trader là nạp rút tiền khi tham gia giao dịch. Nạp tiền nhanh sẽ giúp các nhà đầu tư kịp thời nắm bắt thời cơ. Rút tiền nhanh sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm hơn.

Tại LeapCM, nhà đầu tư có thể:

  • Nạp tiền ngay lập tức mà không có bất kỳ khoản hoa hồng nào
  • Chuyển đổi tiền tệ với tỷ giá tốt nhất
  • Nhân đôi số tiền đầu tư của bạn với 100% tiền thưởng

Mở tài khoản và giao dịch tại Leap CM ngay hôm nay!

Phương Thảo

Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI