Thứ Sáu, Tháng Ba 1, 2024
Trang chủSàn môi giớiTop 3 sàn chứng khoán quốc tế uy tín nhất 2024

Top 3 sàn chứng khoán quốc tế uy tín nhất 2024

Viết bởi Cafeforexvn

Các sàn đầu tư, giao dịch chứng khoán ngày càng mọc lên như nấm. Vậy thật khó để các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường có thể tìm kiếm một sàn giao dịch phù hợp để tham gia vào. Hãy để chúng tôi liệt kê một số sàn giao dịch  uy tín hàng đầu hiện nay để bạn có thể đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho quá trình đầu tư sắp tới của mình. 

Sàn giao dịch LEAP CM

Có thể thấy thì Leap CM là một sàn mới và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp và vận hàng một sàn giao dịch. Vì vậy sẽ có rất nhiều rủi ro khi bạn tham gia Leap CM ở giai đoạn này.

Ngoài ra Leap CM hoạt động không được cấp phép bởi các tổ chức uy tín như FCA, FSA, ASIC, NFA…vì vậy khi gặp vấn đề cũng sẽ rất khó để có thể đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư. Bên cạnh do là một sàn mới thành lập, Leap CM chỉ có chưa đến 1000 lượt truy cập hàng tháng. Vì vậy số lượng khách hàng của Leap CM cũng khá khiêm tốn. Nó thể hiện Leap CM chưa được cộng đồng Trader đánh giá cao.

Sàn giao dịch LEAP CM
Sàn giao dịch LEAP CM

Sàn Leap CM | Đầu tư cổ phiếu PepsiCo mang về lợi nhuận hấp dẫn

Sàn giao dịch SOHO

Sàn Soho Markets là một nền tảng giao dịch tài chính trực tuyến. Dưới đây là thông tin về giấy phép và công ty quản lý nền tảng này:

  • Giấy phép pháp lý của Soho Markets:

– Công ty Vstar & Soho Markets Ltd (Cộng hòa Síp) hoạt động dưới giấy phép số HE408588. Công ty này được giám sát và quản lý bởi Ủy Ban Chứng Khoán và Giao Dịch của Cộng hòa Síp, theo giấy phép số 409/22.

– Công ty Soho Markets Global Limited (Cộng hòa Mauritius) được thành lập dưới luật pháp của Cộng hòa Mauritius, và có số đăng ký 181778. Công ty này được quản lý bởi Ủy Ban Dịch Vụ Tài Chính (FSC) tại Mauritius, theo giấy phép GB21026599.

leap cm

– Công ty Soho Markets LLC (St. Vincent & Grenadines) được thành lập tại St. Vincent & Grenadines và được cấp giấy phép số 1310 LLC 2021 để cung cấp dịch vụ Công Ty Kinh Doanh Toàn Cầu.

Sàn giao dịch FXGT 

FXGT là một sàn giao dịch ngoại hối hợp pháp có trụ sở tại Victoria, Seychelles và được cấp phép bởi các cơ quan quản lý tài chính bao gồm: FSCA, FSA và VFSC. Mục tiêu chính của sàn FXGT là cách mạng hóa trải nghiệm của các nhà giao dịch. FXGT hoạt động dựa trên 03 quy tắc cốt lõi: Lựa chọn, Truy cập và Lòng tin.

Quý nhà đầu tư nên tham khảo các thông tin của 3 sàn giao dịch uy tín trên, đặc biệt là LEAP CM. Đây thực sự là các sàn giao dịch có quy trình nạp rút rõ ràng. 

Phương Thảo

Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI