Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Trang chủBài học đầu tưKhuyến nghị đầu tưVượt sóng suy thoái cùng cổ phiếu Colgate - Palmolive

Vượt sóng suy thoái cùng cổ phiếu Colgate – Palmolive

Viết bởi Cafeforexvn

Suy thoái là gì? Ảnh hưởng gì đến nền kinh tế

Suy thoái là tình trạng suy giảm nghiêm trọng và kéo dài trong hoạt động kinh tế. Suy thoái có thể được định nghĩa là một cuộc suy giảm mạnh kéo dài từ ba năm trở lên hoặc dẫn đến sự sụt giảm tổng sản phẩm quốc nội (GDP) thực tế ít nhất 10% trong một năm nhất định. Suy thoái thường đi kèm với tỷ lệ thất nghiệp tương đối cao và lạm phát tương đối thấp.

Hai yếu tố chính đặc trưng cho suy thoái là niềm tin của người tiêu dùng giảm đáng kể khi mọi người bắt đầu lo lắng về an ninh công việc của họ và giảm chi tiêu. Và thứ hai là các khoản đầu tư giảm khi các doanh nghiệp và cá nhân ngừng đầu tư, cho dù điều đó có nghĩa là xây dựng một nhà máy mới, phát triển một sản phẩm mới hay mua cổ phiếu.

Colgate 1

Tại sao nói cổ phiếu Colgate giúp chống lại suy thoái

Colgate-Palmolive (NYSE:CL) là công ty lớn trong phân khúc chăm sóc cá nhân. Có một điều đặc biệt là, bất kể suy thoái kinh tế có thành hiện thực hay không, mọi người đều vẫn sẽ đánh răng. Do vậy Colagate nhiều khả năng sẽ không bị ảnh hưởng bởi suy thoái.

Colgate được hưởng lợi từ khả năng sinh lời ổn định, khiến nó trở thành một ý tưởng phù hợp nếu bạn đang chuẩn bị cho một cuộc suy thoái. Nói cách khác, khả năng dự đoán của doanh nghiệp sẽ đòi hỏi phí bảo hiểm của riêng nó trong một chu kỳ đi xuống.

Colgate có phải là vua cổ tức cho bạn?

Theo thời gian, các vua cổ tức đã được chứng minh là một trong những cổ phiếu tăng trưởng cổ tức hoạt động tốt nhất trên toàn thị trường. Nói rộng ra, vua cổ tức có vị trí lãnh đạo trong các ngành công nghiệp tương ứng của họ, với lợi thế cạnh tranh bền vững cho phép họ tạo ra sự tăng trưởng dài hạn.

Colgate 2

Các vua cổ tức là một nhóm gồm 68 công ty trong Chỉ số S&P 500, với hơn 25 năm tăng cổ tức liên tiếp. Colgate-Palmolive (CL) là Quý tộc cổ tức và cũng là Vua cổ tức. Lịch sử tăng cổ tức lâu dài của Colgate-Palmolive là do các thương hiệu mạnh và vị trí thống lĩnh của công ty trên nhiều danh mục sản phẩm.

Colgate-Palmolive đã liên tục trả cổ tức kể từ năm 1895 và đã tăng mức chi trả cổ tức trong 60 năm liên tiếp vừa qua.

Cổ phiếu Colgate-Palmolive có thể được giao dịch ở mức cao ngày hôm nay, nhưng nó vẫn là một cổ phiếu đáng nắm giữ để có mức tăng trưởng cổ tức ổn định và đáng tin cậy.

Thương vụ đầu tư Colgate tại sàn giao dịch Leap Capital Markets!

Colgate-Palmolive là một cách tuyệt vời để xây dựng tài sản có theo thời gian, tận dụng thu nhập thụ động và bù đắp lạm phát trong thời kỳ kinh tế khó khăn. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tăng trưởng ổn định theo thời gian, tham khảo ngay thương vụ chia cổ tức Colgate-Palmolive Co vào ngày 20/07/2023.

Thương vụ chia cổ tức Colgate-Palmolive Co

– Giá cổ phiếu: 75.89 USD (cập nhật 11/7/2023)

– Giá cổ phiếu (đòn bẩy 1:20): 3,79 USD/cp

– Giá cổ tức: 0,48 USD/cp

– Tỷ suất lợi nhuận: 12,34%

– Ngày chia cổ tức: 20/07/2023

Colgate 3

Đầu tư cổ phiếu Colgate tại sàn giao dịch LEAP Capital Markets với những điều kiện giao dịch tuyệt vời.

– Bonus 100% cho lần nạp đầu tiên tại sàn giao dịch LEAP Capital Markets. Nghĩa là, nếu bạn nạp số vốn 10000USD, sẽ có cơ hội nhận số tiền thưởng 10000USD. Tổng số tiền bạn nhận được là 20000USD.

– Điều kiện giao dịch minh bạch, các loại phí giao dịch thấp, và miễn phí. Đây là ưu điểm nổi bật tại sàn Leap Capital Markets.

– Hỗ trợ 24/5: đội ngũ chuyên viên hỗ trợ 24/5 giúp giải quyết các vấn đề khúc mắc trong quá trình đầu tư nhanh chóng nhất.

Đầu tư cổ phiếu Colgate cùng Leap Capital Markets ngay hôm nay để gia tăng lợi nhuận nhé!

Phương Thảo

Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI